โรงแรม สุโขทัย

โรงแรม สุโขทัย

โรงแรม สุโขทัย บรรยากาศดีนอนสบาย

โรงแรม สุโขทัย หากกล่าวถึงสุโขทัย HOME เราคงต้องนึกถึง เมืองแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนาน ตั้งอยู่ภาคกลางตอนบน หรือภาคเหนือ

โรงแรม สุโขทัย

ตอนล่าง สุโขทัยเป็นที่ตั้ง อาณาจักรแรก ของชนชาติไทยเมื่อ 700 ปีก่อน เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม บ้าน การดำเนินวิถีชีวิต ที่เป็นเอกลักษณ์

ของตนเอง HOME IN PHUKET วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนมาสัมผัส ความโบราณที่สวยงาม ให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการแนะนำ  5 โรงแรมสุโขทัย จะงดงามขนาดไหน ตามไปชมกันเลย

1. Sukhothai Treasure Resort & Spa

สำหรับสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ต แอนด์ สปา ที่พักสุโขทัย สุดหรู ที่มีทำเลที่ตั้งเหมาะ สำหรับใคร ที่จะเดินทางไปเที่ยว ชมอุทยาน

โรงแรม สุโขทัย

ประวัติศาสตร์สุโขทัย เมืองเก่า อุทยานประวัติศาสตร์ ศรีสัชนาลัย และหมู่บ้านสังคโลก โดยสามารถซื้อ แพคเกจทัวร์ กับทางที่พักได้เลย

หรือใครจะเดินทางไป เที่ยวด้วยตนเอง ก็สะดวกสบาย สำหรับห้องพัก ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ใครจะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว

ก็สามารถรองรับลูกค้า ภูเก็ต วิลล่า ได้ทุกกลุ่ม ภายในของห้องพัก เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นอีกหนึ่ง ที่พักที่เราแนะนำเลย

2. Leelawadee Resort

มาต่อที่ลีลาวดี รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้ เป็นตัวเลือกยอดนิยม ของบรรดานักท่องเที่ยว เพราะมีทำเลที่ตั้ง อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว สำคัญๆ

โรงแรม สุโขทัย

มากายๆ Phuket Villas อาทิ วัดสระศรี , ศาลตาผาแดง , เจดีย์ในคืนวันลอยกระทง เป็นต้น บรรยากาศ ภายในรีสอร์ท เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่

ที่คอยให้ความร่มรื่น ดูแล้วสบายตา ส่วนภายในห้องพัก ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย ท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง

3. Rueanthai Hotel

มาที่ความเป็นเอกลักษณ์ โรงแรมเรือนไทย เป็นที่พักสุโขทัย ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น คือ เป็นเรือนไทยหมู่ยกพื้น ชั้นบนมีทั้งส่วน ที่เป็นไม้

โรงแรม สุโขทัย

และปูกระเบื้อง บ้านหรู หลังคามุงกระเบื้องสีแดง ซีดที่ให้กลิ่นอายเก่าแก่ เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ทั้งตู้โชว์ เครื่องชามรามไหหรือจักรถีบ จนถึงประตูแบบ

ลั่นดาลที่ปัจจุบันเรา ไม่ค่อยได้เห็นกันแล้ว บรรยากาศของที่พัก มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน อย่างแท้จริง ภายในห้องพัก

ก็ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆมากมาย มีสระว่ายน้ำ นวดสปา อินเตอร์เน็ตไร้สาย ใครกำลังมองหา ที่พักแบบไทยๆ บรรยากาศสงบๆ แนะนำมาเช็กอิน ที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

  • location : 181/20 ซอย ประชาร่วมมิตร ถนนจรดวิถีถ่อง ต.ธานี อ.เมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย
  • price: เริ่มต้นที่ 900 – 2,700 บาท
  • phone : 055-612-444
  • websitewww.rueanthaihotel.com
  • facebookfacebook.com/Ruean Thai Hotel

4. OldTown Boutique House

มาดูโอลด์ทาวน์ บูติค เฮาส์ สุโขทัย ที่พักที่มีสไตล์การตกแต่ง แบบไทยเท่ มีความเป็นบูติค ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์ สุโขทัยมากๆ

Sukhothai Hotel

เพียง 250 เมตรเท่านั้น สามารถเดินไปเที่ยวได้อย่างสบายๆ บรรยากาศที่พักมีความอบอุ่น เป็นกันเอง ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย

แต่เพียบพร้อมไปด้วย home สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น

5. Tharaburi Resort

มาที่สุดท้ายกับธาราบุรี รีสอร์ท ที่พักสุโขทัยบรรยากาศดี เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิลๆ มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้

Sukhothai Hotel

กับอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ประมาณ 2 กิโลเมตรเท่านั้น จุดเด่นของธาราบุรีรีสอร์ท เป็นสไตล์การตกแต่ง แบบผสมผสานศิลปะและวัฒนธรรม

ของตะวันออก โดยการตกแต่งของแต่ละห้องนั้น จะไม่เหมือนกันสักห้อง ภายในของห้องพัก กว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใครต้องการการพักผ่อน แบบสงบๆ แวะมาเช็กอินกันได้เลย

  • location : 321/3 หมู่ 3 ต.เมืองเก่า อ.เมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย
  • price : เริ่มต้นที่ 1,500 – 2,500 บาท
  • phone : 055-697-132
  • websitewww.tharaburiresort.com
  • facebookfacebook.com/Tharaburi Resort
Sukhothai Hotel

ถูกใจกันบ้างไหม กับ 5 โรงแรมสุโขทัย ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆกัน แต่ละที่บรรยากาศดี น่านอนมากๆเลย หากมีโอกาสไปเที่ยวสุโขทัยอย่าพลาดตามไปเช็กอินกันได้เลย บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: โรงแรม นครปฐม


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa