แบบบ้าน Simple House

แบบบ้าน Simple House

แบบบ้าน Simple House ดีไซส์เรียบง่ายแต่อบอุ่น

แบบบ้าน Simple House แบบ บ้าน ที่สร้างแรงบันดาลใจ ภายใต้รสนิยมที่แตกต่าง และความมีอิสระ ในการใช้ชีวิต simple Design

แบบบ้าน Simple House

คือ ความเรียบง่ายแต่อบอุ่น พร้อมอัดแน่น ด้วยฟังก์ชั่น เพื่อขยายทุกๆ Passion ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ได้อย่างลงตัว ตัวบ้านจะถูกดีไซน์

โดยเน้น เป็นรูปทรงเหลี่ยม ๆ เส้นสายเรียบง่าย ตัดทอนรายละเอียด ที่ไม่จำเป็นออก แต่ยังคงแฝง ไปด้วยเอกลักษณ์ แบบดั้งเดิม

ผสานการตกแต่ง ด้วยงานไม้ และการเลือก ใช้สีโทนเดียวหรือโมโนโทน สะท้อนความสวยงาม ในสไตล์มินิมอล เช่น ระแนงไม้ ที่ทำขึ้นมาแทน

แบบบ้าน Simple House

การกรุผนังด้วยไม้ หรือระแนง บังแดดในยุคก่อน ใช้สำหรับบังแสงตรงช่อง หน้าต่าง หรือประตู ในสมัยก่อน นอกจากนี้ ในส่วนของฟังก์ชั่น

ยังถูกออกแบบมา บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ให้ครบทุกความต้องการ ลงตัวกับการจัดวาง ห้องที่ไม่ซับซ้อนและใช้ เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ทำให้ บ้าน ดูโปร่งโล่ง และดูผ่อนคลายมากที่สุด

1. แบบบ้าน Simple House ทรงกล่อง

สำหรับแบบบ้านทรงกล่อง ที่ถูกออกแบบ ให้มีห้องนอนเล็ก อยู่ชั้นล่าง สำหรับแขก หรือผู้สูงวัย สอดรับกับห้อง รับประทานอาหาร

แบบบ้าน Simple House

ที่เชื่อมกับส่วนทำงาน ที่มีระเบียงออกสู่ภายนอก ทำให้บ้านสว่าง อยู่เสมอ พร้อมสร้างบรรยากาศ ให้ดูสดชื่นกับสวน ในร่มใต้บันได หลักที่โปร่งโล่ง

ถึงชั้นบนเป็นเสน่ห์ ของแบบบ้านนี้ ที่นอกจาก จะไม่อึดอัด แล้วยังช่วยเพิ่มแสงสว่าง ให้โถงชั้นสองได้อีกด้วย ส่วนชั้นบนยังออกแบบ

ให้มีส่วนพักผ่อน HOME เป็นเหมือน family area พบปะกันก่อน ที่จะแยกย้ายไปเข้านอน โดยมีห้องนอนใหญ่ อยู่ด้านหลัง บ้าน เพื่อความเงียบสงบ และแยกส่วนแต่งตัวเอาไว้ชัดเจน

 • มีห้องนอน 4
 • มีห้องน้ำ 3
 • มีที่จอดรถ 0
 • มีพื้นที่ใช้สอย 221

ที่เหมาะกับที่ดินขนาด 56 ตรว. หน้ากว้าง 12.50 เมตร ลึก 18.00 เมตร

2. แบบบ้าน Simple House สองชั้นที่มีรูปทรงเหลี่ยม

มาที่แบบบ้านสองชั้น ที่มีรูปทรงเหลี่ยม ๆ ผสานการใช้เส้นสาย ที่เรียบง่ายสะดุดตา กับกับระเบียงหน้ามุก และหลังคาทรงสามเหลียม

แบบบ้าน Simple House

ที่อาจดูขัดแย้ง แต่เรียบง่าย ลงตัว ด้านข้างบ้าน เป็นที่จอดรถ ที่ตั้งใจให้โรงจอดรถ เป็นโชว์รูม โชว์รถส่วนตัว พื้นที่ภายใน มีการเล่นระดับ

เพื่อแยกพื้นที่ ใช้สอย ภูเก็ต วิลล่า มีห้องนอนเล็ก ๆ ในชั้นล่าง และมีห้องนอนใหญ่ ถึงสองห้องที่ชั้นบน มี family area และมุมห้องพระ

จัดไว้ให้ด้วย Phuket Villas โดยฟังก์ชั่นภายใน จะมีการแบ่งสัดส่วนไว้อย่างลงตัว และเหมาะสม กับการใช้งาน

 • มีห้องนอน 3
 • มีห้องน้ำ 3
 • มีที่จอดรถ 1
 • มีพื้นที่ใช้สอย 218

ที่เหมาะกับที่ดินขนาด 70 ตรว. หน้ากว้าง 14.70 เมตร ลึก 19.00 เมตร

3. แบบบ้าน Simple Houseทรงกล่องหลังคาเอียง

อีกหนึ่งแบบบ้านทรงกล่อง หลังคาเอียง ที่ออกแบบ ให้มีระแนง เพื่อเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน และยังช่วยบังคอยล์ร้อน เครื่องปรับอากาศ ได้อีกด้วย

บ้านเรียบง่าย

พร้อมออกแบบ ให้มีพื้นที่จอดรถถึง 2 คันอยู่ด้านหน้า เมื่อมองจาก ภายนอกอาจจะดูเล็กๆและเรียบง่าย แต่ภายในกลับซ่อนพื้นที่ ไว้อย่างกว้างขวาง

โดยเฉพาะโถงรับแขก บ้านสวย ที่เชื่อมกับห้อง อาหารแบบ open space มีครัวขนาดใหญ่สามารถ ออกแบบจัดวาง island kitchen ได้

และยังคงมี family area ในชั้นบน โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต เพื่อทำกิจกรรมร่วม กับครอบครัว โดยห้องนอนใหญ่ จะแยกส่วนแต่งตัว ไว้อย่างชัดเจน และทุกห้องนอน จะมีห้องน้ำในตัวเพื่อความสะดวกสบาย

 • มีห้องนอน 3
 • มีห้องน้ำ 4
 • มีที่จอดรถ 2
 • มีพื้นที่ใช้สอย 233

ที่เหมาะกับที่ดินขนาด 70 ตรว. หน้ากว้าง 13.00 เมตร ลึก 21.70 เมตร

4. แบบบ้าน Simple House หลังใหญ่เรียบง่ายรูปทรงกล่อง

มที่สุดท้าย แบบบ้านหลังใหญ่ สุดในซีรีย์ ที่ดูเรียบง่ายรูปทรงกล่อง แต่ภายในซ่อนฟังก์ชั่น เอาไว้อย่างครบครัน พื้นที่ชั้นล่าง ออกแบบให้ดูโปร่ง

บ้านเรียบง่าย

ทุกพื้นที่เชื่อมต่อกัน ห้องรับประทานอาหาร มีขนาดใหญ่ จุคนได้ถึง 10 ที่นั่ง ต่อเนื่องกัน กับส่วนรับแขก และส่วนทำงาน โดยมีช่องเปิดโล่ง

ไปถึงชั้นชนทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้ ในส่วนของทางเข้า จากที่จอดรถยังถูกออกแบบ ให้มีพื้นที่จัดเก็บรองเท้า หรือร่มไว้ด้วย

ส่วนพื้นที่ชั้นบน HOME IN PHUKET ถูกออกแบบ ให้เป็นพื้นที่พักผ่อน โดยมีโถงกว้าง เป็นตัวเชื่อมพื้นที่ทั้งหมด ซึ่งทุกห้องนอน จะมีห้องน้ำ ในตัวและแยกส่วน แต่งตัวไว้อย่างชัดเจน

บ้านเรียบง่าย
 • มีห้องนอน 4
 • มีห้องน้ำ 4
 • มีที่จอดรถ 2
 • มีพื้นที่ใช้สอย 270

ที่เหมาะกับที่ดินขนาด 77 ตรว. หน้ากว้าง 17.00 เมตร ลึก 18.20 เมตร

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: Home isolation คืออะไร


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa