แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D

แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D

แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D ใช้งานง่าย สามารถทำเองได้

แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน บ้าง จะพาไปทำความรู้จักกับ โปรแกรมออกแบบภายในไม่ว่าจะ บ้าน คอนโดที่คนอย่างเรา ๆ ไม่จำเป็นต้องจบดีไซน์ หรือใบประกาศนียบัตร

แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D

นักออกแบบแต่อย่างใดก็สามารถตกแต่งบ้าน HOME หรือคอนโดในฝันได้ อีกทั้งยังเกิดประโยชน์กับเจ้าของ บ้าน เอง เพราะจะได้ลดข้อผิดพลาด จากการซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่มาแล้ว แต่เมื่อนำมาจัดวาง กลับไม่ลงตัว

กับพื้นที่ซะงั้น home ซึ่งโปรแกรมออกแบบห้องฟรี เหล่านี้ ก็จะช่วยทำให้เราได้มองเห็น ภาพรวมของห้องเราที่ชัดเจนลงตัวก่อนลงมือทำจริง

และยังเป็นการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ที่ตรงใจถูกกับสไตล์ที่เราออกแบบไว้อีกด้วย และที่สำคัญคือโปรแกรม ออกแบบบ้าน 3D ฟรีไม่เสียเงินสักบาท

1. โปรแกรม Planner 5D

สำหรับโปรแกรมออกแบบบ้านง่ายๆ สำหรับการตกแต่ง และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์สำหรับมือใหม่ ที่ใช้งานง่ายเลย และยังสามารถ ทำการออกแบบที่ลงลึกในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ด้วย เช่น หน้าต่าง บันได

แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D

หรือแม้แต่ในส่วนของผนังกั้นห้องด้วย บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว และอีกอย่างคือสามารถออกแบบสวน และอาจจะมีสระว่ายน้ำเพิ่มเติมด้วย

2. โปรแกรม Roomstyler

อีกหนึ่งโปรแกรมออกแบบภายในบ้าน คอนโดง่าย ๆ เหมือนกันครับ ความพิเศษของเว็บไซต์ โปรแกรมออกแบบภายในนี้ สามารถอัพโหลด

แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D

รูปภาพของห้องของเราจริง ๆ ที่จะตกแต่งได้ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ ตามความชอบ และเฟอร์นิเจอร์ที่เห็นในเว็บไซต์นี้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ของจริงด้วยนะ หากออกแบบตกแต่งไปมาหากถูกใจ โมเดลเฟอร์นิเจอร์ไหน

ก็สามารถ โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต คลิกสั่งซื้อสินค้าจากหน้าจอได้เลย แต่เว็บไซต์เป็นเว็บไซต์ ต่างประเทศอาจจะสั่งซื้อจริง ๆ ได้ยาก ยังไงสามารถดูเพื่อ เป็นแรงบันดาลใจได้ ไปออกแบบตกแต่งห้องกันเลย

3. โปรแกรม Ikea Home Planner Tools

หากใครชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์อิเกีย มารวมตัวกันตรงนี้ ใครต่างรู้เราสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์อิเกียผ่านเว็บไซต์ได้ แต่ปัญหาการช้อปนั้นที่ส่วนใหญ่ ใครหลายคนที่มีความกังวล จากการซื้อทางออนไลน์ อยู่ตรงที่บางคน

แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D

ไม่แน่ใจว่าหากซื้อชิ้นนั้น มาแล้วจะเหมาะกับห้องของเราไหม จะเข้ากับสไตล์รึเปล่า หรือหนักใจจะเลือก สีไหนดีที่จะไม่ทำให้ Mood & Tone ของเราเสีย ซึ่งทางเว็บไซต์อิเกียก็มีโปรแกรมออกแบบห้อง ikea จำลองสำหรับ

การออกแบบจัดวางว่าเฟอร์นิเจอร์ ที่เราเลือกมานั้น เหมาะสมหรือไม่ ไม่ต้องมโนภาพไปเองให้ปวดหัว ที่สำคัญเฟอร์นิเจอร์ แต่ละชิ้นที่มีในโปรแกรมนี้ เป็นเฟอร์นิเจอร์จริง ๆ ที่มีขายในอิเกีย อีกทั้งทำให้เราสามารถคำนวณ

และวางแผนค่าใช้จ่าย HOME IN PHUKET ในการตกแต่งห้องได้อย่างแม่นยำ ไม่เกินงบประมาณที่เราตั้งไว้อีกด้วยถ้าพร้อมแล้วก็เข้าไป

4. โปรแกรม Ikea Kitchen Planner

เนื่องจากในส่วนของตกแต่งบ้านแล้ว อิเกียยังมีโปรแกรม ออกแบบภายในสำหรับห้องครัวด้วยนะ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของคนรักการทำอาหาร และหลายคนคิดว่าในครัวนี้ จะจัดแจงคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ ได้ยากที่สุด

Recommended interior design program

เนื่องจากมีเรื่องของการทำอาหารที่ประกอบไปด้วยทั้งน้ำ ไฟ ซึ่งต้องเลือกวัสดุที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย รวมถึงหากเลือกชั้นเก็บของ ไม่ลงตัว ก็อาจจะทำให้ห้องครัว มีข้าวของไม่พอเก็บ เพราะพื้นที่ไม่พอกับข้าว

ของเครื่องครัวที่มีอยู่ อีกเรื่องคือสีสัน ถ้าเลือกสี Top ครัว ไม่เข้ากัน หากติดตั้งไปแล้วก็ยากที่จะเปลี่ยนครับ ก็ลองมาตกแต่งคร่าว ๆ ในโปรแกรมออกแบบภายในจำลองของทางอิเกียก่อนได้ และเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น

จะมีราคากำกับไว้เสมอ Phuket Villas จึงสามารถคำนวณราคา งบประมาณก่อนนำมาประกอบติดตั้งจริงได้ เพื่อให้ตรงใจในงบประมาณที่กำหนดไว้ ทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายคนออกแบบสักนิดเลย

5. โปรแกรม Armstrong Flooring

หากใครกำลังมองหาวัสดุ ในการปูพื้นอยู่ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรม ออกแบบภายในบ้าน คอนโด ที่มีให้เลือกให้ดู ได้อย่างเพลิดเพลิน ถึงขั้นรวบรวมวัสดุหลากหลายมากมาย ในเว็บไซต์เดียว จึงไม่ต้องตระเวนหาร้านวัสดุ

Recommended interior design program

เป็นสิบ ๆ ร้าน แถมได้วัสดุปูพื้น ที่ถูกใจได้ อีกทั้งโปรแกรมออกแบบ ภายในนี้ยังมีคำแนะนำ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านด้วย ว่าแมตช์หรือไม่กับวัสดุ ปูพื้นที่เพื่อน ๆ ได้เลือก แต่ต้องบอกว่าเว็บไซต์นี้ เป็นของต่างประเทศ

ซึ่งเพื่อน ๆ เองสามารถดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ภูเก็ต วิลล่า ในการตกแต่งพื้นบ้านได้ อาจจะบันทึกรูปเพื่อให้ทาง Supplier ที่เพื่อน ๆ ได้หามาได้แนะนำ และทำการติดตั้งต่อไป

6. โปรแกรม Homestyler

อีกหนึ่งโปรแกรมออกแบบภายในบ้าน หรือคอนโดนี้จะเป็นที่รู้จักกัน อย่างดีในหมู่ Interior Designer หรือนักออกแบบ ตกแต่งภายในอยู่แล้ว สามารถออกแบบภายในบ้าน ออฟฟิศ และเหมาะเป็นอย่างยิ่ง กับคอนโด

Recommended interior design program

ส่วนการใช้ง่าย โปรแกรมออกแบบภายในนี้ ก็เรียกได้ว่าง่ายสุด ๆ สำหรับใครที่เป็นนักออกแบบป้ายแดง ก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกทั้งเว็บไซต์นี้ เอาใจนักออกแบบตกแต่งที่ใส่ใจในเรื่องรายละเอียด

เพราะจัดสรรเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน อย่างครบครัน นอกจากเฟอร์นิเจอร์หลัก เช่น เก้าอี้ โซฟา หรือโต๊ะต่าง ๆ ยังจะมีพรม และของตกแต่งอีกมากมายด้วยครับ และจุดสำคัญที่แตกต่างจากเว็บไซต์อื่น ๆ ก็คือ

หน้าโปรแกรมออกแบบ ภายในนี้ในเว็บไซต์ที่เราได้ออกแบบตกแต่งไปนั้น สามารถแปลงไฟล์งานออกแบบของเราให้กลายเป็นไฟล์ .dwg ซึ่งเป็นไฟล์งานโปรแกรม AutoCAD ที่นักออกแบบมืออาชีพใช้กัน

เพื่อนำไฟล์นี้ไปพูดคุยกับผู้รับเหมาต่อได้ เพื่อใช้ในการก่อสร้างตกแต่งต่อไปครับ เราจึงนำไฟล์นี้ไปคุยกับ Interior Designer ก็ได้เช่นกัน ถือว่าสะดวกสบายมาก ๆ ถ้าพร้อมในการออกแบบแล้ว

7. โปรแกรม Homebyme

มาที่โปรแกรมออกแบบภายในบ้าน ที่ให้บริการออกแบบ ด้วยตนเองโดยเว็บไซต์นี้ มีเครื่องมือการใช้งาน ขั้นพื้นฐานที่ง่าย ทำได้ตั้งแต่พื้นที่ คอนโดที่ไม่ใหญ่มาก ห้องพัก Apartment บ้าน หรือออฟฟิศขนาดใหญ่

Recommended interior design program

อีกทั้งเว็บไซต์นี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก บ้านจัดสรร ที่ได้เผยแพร่งานออกแบบของตัวเองให้รับชมกัน ฉะนั้นโปรแกรมออกแบบ ภายในนี้เราจึงสามารถ ดูผลงานของคนอื่น ๆ ได้ เป็นการสร้างแรงบันดาลใจอีกวิธีหนึ่ง ยังมีรายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นมีราคากำกับไว้ด้วยถ้าพร้อมแล้ว

สำหรับทั้งหมดนี้ ก็จะเป็นโปรแกรมออกแบบภายในที่สามารถสร้างบ้าน และยังตกแต่งบ้านในฝัน ให้เห็นภาพจริงก่อนลงมือทำ สำหรับนักออกแบบมือใหม่ ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน อยากลองจัด ๆ วาง ๆ ห้องของตัวเอง

ให้เกิดสไตล์ใหม่ๆ ที่ชอบ โดยไม่ต้องพึ่ง ดีไซน์เนอร์เลย เพราะหลาย ๆ โปรแกรมออกแบบ ภายในนั้นใช้งานง่าย แถมยัง Print หรือบันทึกข้อมูล เพื่อนำไปให้นักออกแบบตัวจริง หรือผู้รับเหมานำไปสร้าง

ต่อได้อีกด้วย เพื่อน ๆ ลองเลือกสักโปรแกรมที่ชอบที่ถนัดมือดูได้ และลุยโล้ดสำหรับการออกแบบห้องใหม่ และขอให้มีความสุขในการตกแต่งห้อง

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home ph