Perfect House Phuket

Perfect House Phuket

Perfect House Phuket

Perfect House Phuket บ้านพักสำหรับครอบครัวในหัวหินที่สะดวกแม้กระนั้นกว้างใหญ่ของพวกเราได้รับการออกแบบสำหรับเด็กๆรวมทั้งตั้งอยู่บนชั้น 1, 2 รวมทั้ง 3 ห้องมีพื้นที่ 60 ตำรวจมัธยม พร้อมเตียงคิงไซส์แล้วก็เตียงสองชั้นสำหรับเด็กอายุต่ำยิ่งกว่า 12 ปี ห้องสำหรับครอบครัวมี Wi-Fi ฟรีและก็ระบบเสียงเทคโนโลยีนำสมัยพร้อมการสตรีม Chromecast เพื่อมั่นใจว่าเด็กตัวเล็กๆจะได้รับความรื่นเริงใจ

นอกจากคุณลักษณะด้านความสนุกสนานแล้ว ห้องเช่ายังมีบาร์ส่วนตัวแบบไม่มีแอลกอฮอล์ในห้องเช่าฟรี ฝักบัวน้ำฝนที่ล้ำยุค ​​และก็อ่างอาบน้ำแบบวางพื้นขนาดใหญ่ เครื่องใช้ในส้วมที่มาจากเขตแดนและก็รายการอาหารการนอนของ Sofitel MyBed™ เพื่อการนอนฝันดีพร้อมเครื่องชงกาแฟ illy เพื่อคุณเพลิดเพลินใจระหว่างการเข้าพัก สำหรับเด็กโตที่มองหาพื้นที่พักที่มีอิสรภาพและก็สร้างป้อม ห้องสำหรับครอบครัวที่มีบ้านเด็กจะมอบความสบายสบายกว้างใหญ่ การพักร้อน ที่ศีรษะหิน ทำให้ท่านสัมผัสได้ ถึงความเลิศหรูระดับ 5 ดาว

Perfect House Phuket

เกิดเรื่องยากที่จะรู้ดีว่าจะพักตรงไหนในจ.กรุงเทพฯ แล้วก็การหาบ้านพัก สำหรับ ครอบครัว ในเมืองหลวงที่กระปรี้กระเปร่าของเมืองไทยนั้นยากกว่า พวกเรากำลังตามหา รีสอร์ทสำหรับ ครอบครัวที่ดี ที่สุดในจังหวัดกรุงเทพ ในทุกราคา เกสต์เฮาส์ราคาย่อมเยา โฮสเทล รีสอร์ทระดับกึ่งกลาง รวมทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรู เนื่องจากว่าพวกเราเดินทางทุกช่องทาง เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หลายที่ให้บริการบ้านพักสำหรับคนไม่มีคนรักแล้วก็คู่ควง แม้กระนั้นพวกเราได้ค้นหา รีสอร์ท ที่ดี ที่สุด ที่มีหอพัก สำหรับครอบครัวหรือห้องสวีท ลองมากมายก่ายกอง และก็สามารถแบ่งปันรีวิว และก็ข้อเสนอแนะ ของพวกเราถึงที่เหมาะนี่

รีสอร์ทสำหรับครอบครัว

พวกเราเจอโฮเต็ลที่มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวและก็สถานประกอบการที่เหมาะกับครอบครัวตั้งแต่ราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งหรูหรา พวกเรามีรายนามห้องพักที่เหมาะกับครอบครัวซึ่งมีห้องส่วนตัวสำหรับครอบครัวด้วย ซึ่งชอบเป็นหนทางที่ดีและก็มีบ้านพักสองสามแห่งที่พวกเราใช้บริการเสมอๆสำหรับในการแวะพักช่วงสั้นๆโฮสเทลยุคใหม่บางทีอาจมองหรูหรารวมทั้งแพงสูง นอกนั้นพวกเรายังรวมโฮเต็ลรวมทั้งโรงแรมระดับ 4 และก็ 5 ดาวที่เหมาะสมที่สุดซึ่งเหมาะกับเด็กและก็ครอบครัว พวกเราเดินทางไปจังหวัดกรุงเทพ บ่อย หน้านี้ก็เลยอัปเดตข้อมูลใหม่ๆและก็รีสอร์ทใหม่ๆอยู่ตลอด ตกแต่งห้องครัว ง่ายๆ

สิ่งที่พวกเรามองหาในอพาร์เม้นท์สำหรับครอบครัว

  • ห้องสำหรับ 3-4 คน เมื่อเด็กยังอายุน้อยกว่า อาจมีเด็ก 1 คนเข้าพักฟรีในห้องสำหรับสามคน ตอนนี้พวกเราอยากเตียง 4 เตียงสำหรับครอบครัวของพวกเรา เด็ก 1 คนเข้าพักฟรี ข้อแนะนำสามารถอยู่ได้นานถึง 10-12 ปี แม้กระนั้นราว 6-8 ปีเป็นข้อจำกัดสูงสุดตามธรรมดา
  • หอพัก 1 ห้อง ห้องสวีท หรืออพาร์ตเมนต์แบบ 1 หรือ 2 ห้องนอน การให้เด็กๆอยู่อีกห้องหนึ่งตามทางเดินนั้นไม่ได้เรื่องและก็รู้สึกไม่ปลอดภัย ให้ไปที่ห้องสำหรับครอบครัวหรือห้องสวีทเสมอ
  • ทำเลดี สามารถเดินไปยังสถานที่เที่ยวหลักรวมทั้งห้องอาหารหรือใกล้แม่น้ำและก็แท็กซี่น้ำ พวกเราไม่ค่อยได้ใช้บริการรถไฟฟ้า BTS เลย ไม่ไปสถานที่ที่พวกเราพึงพอใจ แท็กซี่มิเตอร์หาง่ายมากรวมทั้งราคาไม่แพงมากมาย รถตุ๊กตุ๊กชอบราคาแพงแพงกว่า แต่ว่าพาครอบครัว 4 คนพร้อมกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางไปด้วย
  • ไวไฟดี. จำเป็นต้องสำหรับเราทุกคน
  • อาหารมื้อเช้าศูนย์รวมอยู่นั้นนับว่าเป็นตัวเลือกที่หรูหราดีถ้าอาหารมื้อเช้าดี ไม่อย่างนั้นข้าวเช้าข้างถนนจะหาได้ง่ายแล้วก็ราคาไม่แพง
  • แอร์ การไม่มีแอร์ในจ.กรุงเทพฯ เป็นได้ พวกเราได้ทำไปแล้ว แต่ว่าโดยมากยอมจ่ายเพิ่มเติมอีกนิดเพื่อความสบาย
  • เสียงดังรบกวนไม่มากเกินความจำเป็น คราวหนึ่งพวกเราเคยนอนข้างคลับ ไม่เคยอีกที!
  • ห้องอาบน้ำส่วนตัวดีแล้ว แม้กระนั้นห้องพักหลายที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกศูนย์กลาง ถ้าหากสิ่งพวกนี้สะอาด ล้ำสมัย ​​รวมทั้งดี เงินทองนั้นก็รวมอยู่ในรายการของพวกเรา
  • เกียรติศักดิ์ที่ดี ใช่ พวกเรามองคะแนนรวมทั้งคำวิพากษ์วิจารณ์ แต่ว่าพวกเราทราบแนวทางพินิจของที่ไม่ใช่ของแท้ ถ้าเกิดพวกเรามองเห็นผู้ที่น่าไว้วางใจมาวิภาควิจารณ์ห้องเปรอะเปื้อนหรือ wifi ห่วยแตก (ห่วยกว่านั้นเป็นตัวเรือด แต่ว่าสิ่งกลุ่มนี้หายากอปิ้งไม่น่าเชื่อ พวกเรามีประสบการณ์ครั้งเดียวใน 4 ปีของการเดินทางและไม่ใช่ในประเทศไทย) พวกเราจะไม่ ไปตรงนั้น. โปรดทราบว่ารีวิวเยอะมากใน Trip Advisor, Agoda, Booking, Expedia และก็อื่นๆนั้นเป็นของเลียนแบบ คุณจะต้องใช้วิจารณญาณสำหรับในการที่จะเชื่อ

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สำหรับครอบครัวและก็สัตว์เลี้ยง

โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช โรงแรมที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับครอบครัวแล้วก็สัตว์เลี้ยงรวมทั้งบ้านของคุณเมื่ออยู่ไกลบ้าน ผู้ประทับใจริมทะเลสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนรามาที่เห็นอ่าวไทยได้จากห้องเช่าทุกห้อง

พวกเราได้รับการยืนยันในช่วงเวลานี้ซึ่งนับว่าพวกเราพร้อมสำหรับ “New Normal” พวกเราได้กำหนดมาตรการที่เคร่งครัดเพื่อมั่นใจว่าการเข้าพักของคุณกับพวกเราจะไม่เป็นอันตราย และก็สะดวก ทำความเข้าใจเพิ่ม เกี่ยวกับการยืนยัน SHA จากททท.

เพียงแต่ 2.5 ชั่วโมงจากจังหวัดกรุงเทพโนโวเทลหัวหินชะอำบีชบังกะโลแอนด์สปาที่อยู่ในอุดมคติของคุณเพื่อความสนุกสนานร่าเริงพักของครอบครัว

บังกะโลสำหรับครอบครัวที่ได้รับรางวัลที่นี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สบายระหว่างชายหาดหัวหินแล้วก็ชายหาดชะอำ โดยมีสถานที่เที่ยวใกล้เคียง ตัวอย่างเช่น ตลาดยามค่ำคืน สวนน้ำ แล้วก็สนามกอล์ฟ บ้าน

วันหยุดจิตใจจะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องตามใจตนเองในระหว่างที่คนเล็กๆน้อยๆเล่นที่เด็กทั้งโลก กล่าวลาความเคร่งเครียดในชีวิตประจำวันกับสปาทรีทเมนท์ที่มีอยู่ในIn Balance Spaรวมทั้งสามารถเข้าพักที่เอาใจใส่สุขภาพในทรงและก็การบำรุงรักษาระบอบการปกครองสุขภาพของพวกเขาที่In Balance ฟิตเนส

เมื่อดีไซน์เนอร์ข้างใน เมแกน บลัม และก็ผัวของคุณ เดวิด ซื้อบ้านสไตล์ทิวดอร์ในปี 1915 ในวอเตอร์เบอรี เมื่อสามปีที่ผ่านมา มีกระดูกที่สุดยอดแล้วก็เนื้อหาทางสถาปัตยกรรมที่งาม ครัวเก่าพร้อมในการสร้างใหม่ทั้งหมดทั้งปวง แต่ว่ามิเช่นนั้น Blum ก็ปรารถนาทำให้สิ่งต่างๆแจ่มใสด้วยการปรับแต่งผิวรวมทั้งการทาสีหลายชิ้น

ในระหว่างการปรับแก้บ้าน 6 เดือน ห้องรับแขกแล้วก็ห้องทานอาหารยังคงไว้ซึ่งรอยตีนรวมทั้งสถาปัตยกรรมเริ่มแรก แต่ว่าได้รับความเคลื่อนไหวด้วยพื้นไม้โอ๊คไม้แผ่นกว้างใหม่ ไฟส่องสว่าง วอลล์เปเปอร์ และก็ลงสี

ห้องรับแขกถูกลงสีด้วยฝาผนังสีเทากึ่งกลางแล้วก็ขอบสีขาว ในระหว่างที่เตาผิงแบบทิวดอร์ล้อมมีเสื้อคลุมสีดำครึ่งเงาเพื่อสร้างจุดโฟกัส “เมื่อ วางแบบห้อง ชอบระลึกถึงที่ที่ อยากช่วง ‘ว้าว’ ของ ” Blum กล่าว “สำหรับห้องรับแขก โน่นเป็นเตาผิง มันบางทีก็อาจจะดูดีเมื่อลงสีขาว แม้กระนั้นสีดำให้ละครที่ อยากได้ มันเป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างจะพิเศษและก็จำต้องแสดงออกมา”

ห้องรับแขก

ของตกแต่งห้องรับแขกเป็นของชิ้นโปรดที่เอามาจากบ้านในบ้านใกล้เรือนเคียงก่อนหน้าของครอบครัว หมอนสีดำ สีขาว แล้วก็สีชมพูแล้วก็การตกแต่งอื่นๆดึงห้องเข้าด้วยกัน

“พวกเราใช้ห้องรับแขกของพวกเราจริงๆ” Blum กล่าว “ไม่ใช่ห้องรับแขกเพียงแต่ห้องเดียวที่จะดู พวกเราดูโทรทัศน์ตรงนี้และก็พวกเราก็เปิดเพลงและก็เต้นรำกับเด็กๆและก็พวกเราจุดเตาไฟให้มากมายในช่วงฤดูหนาว เกิดเรื่องสนุกสนานที่จะรำลึกถึงไฟทั้งสิ้นที่ถูกเผาตรงนี้มานานกว่า 100 ปีแล้วก็เรื่องราวที่กล่าวขานถึงกัน”

ชิดกับห้องรับแขกเป็นห้องกินอาหารซึ่งมีการตกแต่งเพิ่มอีกด้วยสีขาว วอลเปเปอร์ผ้าชิโนเซอปรี่สีดำและก็สีขาวสำหรับผูกชิดกับเตาผิงในรอบๆใกล้เคียง วอลเปเปอร์ลายสีดำบนเพดาน รวมทั้งโคมระย้าคริสตัลขนาดใหญ่และก็สีทองคำ

Perfect House Phuket

“ร้านอาหารมีตอนที่ว้าว” Blum กล่าว “แม้กระนั้นสิ่งที่ ถูกใจที่สุดในที่นี้เป็นโคมสุดวิจิตรตระการตา มันไม่ใช่สิ่งที่คุณมองเห็นทุกแห่งรวมทั้งมัน ทำให้คำอธิบายจริงๆการจัดแสงสว่างเป็นกุญแจสำคัญในโครงงานจำนวนมากของ แม้กระทั้งในบ้านข้างหลังใหม่ปกติแสงสว่างก็ช่วยเพิ่มความดราม่าให้กับทุกพื้นที่รวมทั้งในเกมได้”

ลงสีขาว วอลล์เปเปอร์ผ้าชิโนเซอปรี่สีดำ แล้วก็โคมระย้าสีทองคำและก็คริสตัลขนาดใหญ่จาก John Richard เสริมให้กับร้านอาหาร Blum รวมโต๊ะแบบเริ่มแรก ตู้แบบเรียบ แล้วก็ถึงแม้ว่าจะข้างล่างของเก้าอี้ห่อเบาะด้วยสีดำ “ มีความรู้สึกว่าการประสมประสานของสไตล์นั้นน่าดึงดูดและไม่ค่อยมีผู้ใดกันคาดหมาย” คุณกล่าว “ไม่ยุ่งยากต่อการเลือกสิ่งที่เข้าคู่กัน แม้กระนั้นห้องจะเปลี่ยนเป็นศิลป์ และก็น่าดึงดูด เพิ่มขึ้น เมื่อคุณใช้ไม่กซ์” ช่างถายภาพ: Duane Tinkey Phuket Villas

เวลาที่ห้องรับแขกรวมทั้งห้องกิน ของกิน ได้รับการแก้ไข ด้านความสวย ครัวได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ทั้งปวง ซึ่งมีครัวขนาด 220 ตารางฟุต รวมทั้งห้องเก็บของ ขนาดเล็ก เพื่อสร้างพื้นที่ ขนาด 280 ตารางฟุต เกาะน้ำตกหินอ่อนยาว 10 ฟุต ที่มีเนื้อหา กรุในหินอ่อน เดียวกัน ครอบครอง ตู้สไตล์ White Shaker ปูด้วยเคาน์เตอร์หินอ่อน แล้วก็ backsplash สูงจากพื้นถึงเพดาน Blum วางแบบพื้นที่ด้วยโลหะผสม—สีเงินพร้อมส่วนเน้นย้ำสีทองคำ เหลืองที่ตอนใจความ แล้วก็ฮู้ดแบบโค้ง อุปกรณ์ทองสัมฤทธิ์ ก๊อก และก็ขายึดหิ้ง และก็โคมระย้าแก้วปรอทเน้นย้ำทองบรอนซ์

ครัวเป็นอีกห้องหนึ่งที่ใช้ประโยชน์ได้มากจากครอบครัวที่คับคั่งที่นี้ซึ่งมีลูกสามคนอายุต่ำลงยิ่งกว่า 8 ขวบ เตาอบคู่ช่วยทำให้ Blum ทำลาซานญ่าได้ด้านหนึ่ง ส่วนอีกด้านเป็นนักเก็ตไก่สำหรับคนที่ถูกใจรับประทานจุ เด็กนักเรียนเปรียญ 2 ของ Blum ทำการบ้านที่ปลายด้านหนึ่งของเกาะ ในตอนที่ Blum ปรุงอาหารที่ปลายอีกด้านและก็พร้อมให้ความให้การช่วยเหลือสำหรับการทำการบ้าน

“ อยากที่จะให้ครัวของพวกเราสว่าง สว่าง แล้วก็คลาสสิก และก็เป็นศูนย์กลางของบ้านของพวกเรา” Blum กล่าว “ผมรู้สึกว่าโน่นเป็นสิ่งที่พวกเราบรรลุเป้าหมาย รักมัน.”