modern classic

modern classic

modern classic

modern classic การแต่งบ้านสไตล์นี้ได้รวมจุดเด่นของสไตล์คลาสลิคประสมประสานกับความราบเรียบหรู ทำให้บ้านของคุณออกมามองโมเดิร์นแล้วก็ล้ำยุคอย่างพอดี ซึ่งจะมีการปรับใช้ของตกแต่ง ได้แก่ การตัดทอนเนื้อหาของลวดลายต่างๆปรับรูปร่างให้มองเรียบง่ายมากขึ้น ฯลฯ เพื่อทำให้มองร่วมยุคมากเพิ่มขึ้น

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการปรับโทนสีให้มีความชอบธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ เครื่องเรือนหรือของตกแต่งบ้าน พวกเราสามารถเลือกใช้ได้อย่างมากมายและก็หลากสไตล์ สามารถเอามาผสมกันได้ เพื่อทำให้บ้านของคุณมองล้ำสมัยรวมทั้งเรียบหรูตามแบบฉบับของการตกแต่งแบบ ModernClassic

อันที่จริงแล้วสไตล์สำหรับการตกแต่งบ้านนั้นมีนานาประการมากมาย หนึ่งในสไตล์ที่ไม่เคยโบราณแล้วก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ตลอด ซึ่งก็คือ Modern Classic เป็นสไตล์ที่ประสมประสานระหว่างเนื้อหาของดีไซน์ ความง่ายๆ รวมทั้งความล้ำยุคเข้าไว้ร่วมกัน ซึ่งแผนการบ้านภัทรีดา อเวนิว จังหวัดปทุมธานี 2 ได้เลือกใช้การตกแต่งสไตล์ ModernClassic เป็นหลักสำหรับการวางแบบ

modern classic

การตกแต่งบ้านสไตล์นี้ได้ผสม

คุณลักษณะเด่นของการตกแต่งแบบคลาสลิคกับความล้ำยุคเข้าไว้ด้วย ทำให้ภาพรวมของบ้านมีความโมเดิร์น แล้วก็มีความเด่นเฉพาะบุคคลอย่างยิ่ง และก็สำหรับพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้าน จะดีไซน์เป็น Open Plan (พื้นที่เปิดโล่งเตียน) เพื่อความยืดหยุ่นสำหรับในการใช้สอย บ้าน

ยิ่งกว่านั้นยังมีการใช้สีให้มีความราบเรียบขรึม โดยใช้รูปร่างโดยประมาณ 80 : 20 โดยใช้เครื่องเรือนแล้วก็ของตกแต่งเป็นตัวตัดสี สำหรับในการแต่งบ้านสไตล์ Loft นั้น จะย้ำเรื่องความโก้เก๋ห์ ความดิบ รวมทั้งความโปร่ง ซึ่งทำให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลอย่างยิ่ง ยิ่งกว่านั้นยังสามารถนำสไตล์การแต่งบ้านอื่นมาประสมประสานได้อีกด้วย เพดานบ้านชอบถูกเปิดโล่งเตียนให้มองเห็นสายไฟหรือโครงของบ้านที่ถูกจัดแต่งอย่างเรียบร้อย ฝาผนังควรใช้เป็นปูนเปลือยแบบดิบๆซึ่งถือได้ว่าเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์นี้

ในส่วนของเครื่องเรือนชอบเลือกใช้เป็นสิ่งของไม้ เหล็ก หนัง เน้นย้ำความโก้ห์รวมทั้งดิบ ซึ่งโทนสีที่เลือกใช้ชอบมาจากสิ่งของนั้นๆที่ใช้สำหรับการแต่งบ้าน ดังเช่นว่า สีน้ำตาลจากไม้ สีเทาจากปูน ฯลฯ ห้องนอนจะต้องเป็นห้องที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเยอะที่สุด เนื่องจากว่าจะช่วยทำให้พวกเราผ่อนคลายเพื่อลดการเกิดความล้าภายหลังจากการทำงานมาตลอดวันแล้วก็สามารถหลับสบายตลอดทั้งคืนเพื่อตื่นยามเช้ามาด้วยความแจ่มใสรับวันใหม่ โดยเหตุนี้บรรยากาศข้างในห้องนอนก็เลยมีความจำเป็นอย่างยิ่ง Patreeda เลยมี 4 วิธีดีๆสำหรับในการแต่งห้องนอนมาชี้แนะ ภูเก็ต วิลล่า

เทรนด์การแต่งบ้านในบ้านพวกเราทุกๆวันนี้มีความมากมายหลายมากยิ่งขึ้นด้วยอิทธิพลที่รับมาจากฝรั่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นสถาปัตยกรรมในแถบตะวันตก การแต่งบ้านสไตล์ “ModernClassic” เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่งด้วยเสน่ห์รวมทั้งความงอนงามของความคลาสสิกแบบเริ่มแรก แต่ยังคงให้กลิ่นความโมเดิร์นตามช่วงอย่างพอดี ทำให้หลายๆท่านชอบพอการแต่งบ้านสไตล์ ModernClassic ซึ่งนอกเหนือจากที่จะทำให้บ้านเรียบหรู หรูหราแล้ว ยังกำเนิดเป็นจุดแข็งด้วยเนื้อหาการตกแต่งบางสิ่งอย่างที่มีน่าพอใจจนกระทั่งกล่าวได้ว่าเป็นการตกแต่งที่ร่วมยุค ไม่มียุคสมัย

“Modern Classic” เป็นอย่างไร ?

การแต่งบ้านสไตล์ “ModernClassic” เป็นการวางแบบในบ้านสุดคลาสสิกที่มีต้นกำเนิดมาจากวัฒนธรรมยุโรป ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์ภาษากรีกและก็โรมันเหมือนกันกับการแต่งบ้านสไตล์วิคตอเรียนรวมทั้งอาร์ตเดวัว โดยการแต่งบ้านสไตล์ ModernClassic เป็นการประสมประสานจุดเด่นอย่างความงอนงามของการตกแต่งสไตล์คลาสสิกและก็ความราบเรียบหรูของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผ่านการประสมประสานระหว่างการออกแบบ การจัดสรรพื้นที่ การเลือกใช้สิ่งของ รวมถึงของตกแต่งแล้วก็เครื่องเรือนต่างๆจนกระทั่งกำเนิดเป็นสไตล์การออกแบบตกแต่งสไตล์ยุโรปยุคใหม่ ซึ่งมีทั้งยังความคลาสสิกและก็นำสมัยอย่างพอดี ภูเก็ต วิลล่า

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าการแต่งบ้าน ModernClassic จะมีทั้งยังความคลาสสิกและก็ความโมเดิร์นอยู่ในตัว ด้วยเหตุดังกล่าว อารมณ์แล้วก็โทนสีในแต่งบ้านสไตล์นี้ต้องสื่อความรู้สึกที่หรูหรา นำสมัย รวมทั้งเต็มไปด้วยกลิ่นของบรรยากาศงอนงามสวยในลักษณะของการตกแต่งแบบภาษากรีกรวมทั้งโรมันที่จะมีความสะดุดตา สะดุดตา ซึ่งเมื่อเห็นจะทราบได้โดยทันทีว่านี่เป็นสไตล์ ModernClassic ซึ่งมีหัวหัวใจหลักสำหรับในการวางแบบดังต่อไปนี้

สีเป็นส่วนประกอบที่ทำให้การตกแต่งโดยรวมมีภาพที่ชัดแจ้งขึ้น สำหรับสีที่นิยมใช้เพื่อสำหรับการตกแต่งสไตล์ ModernClassic นี้จะใช้สีที่มีความธรรมดา ไม่บาดตา ยกตัวอย่างเช่น สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีเบจ สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต สีเทา สีเงิน สีขาว แล้วก็สีฟ้าอมเทา ซึ่งคุณสามารถเล่นกับสีสันเหล่าด้วยการเลือกใช้สีกับผนัง เครื่องเรือน หรือของตกแต่งอื่นๆเพื่อประดิษฐ์สไตล์การแต่งบ้านแบบ ModernClassic ที่เพอร์เฟ็ค

การเลือกเครื่องเรือนที่สมควรจะช่วยเสริมบรรยากาศของการตกแต่งให้น่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเครื่องเรือนสไตล์ ModernClassic นี้จะเป็นเครื่องเรือนที่มีข้อดีเฉพาะบุคคล พูดอีกนัยหนึ่ง มีความง่ายๆ แม้กระนั้นซ่อนเร้นด้วยความล้ำยุคอย่างโต๊ะกาแฟที่มีองค์ประกอบเป็นสแตนเลสแบบโปร่ง หรือชุดโซฟาบุผ้าที่มีชีวิตชีวาเรียบง่าย โดยควรจะเลือกเครื่องเรือนที่มีผิวสัมผัสแล้วก็สีสันกับสไตล์การตกแต่งโดยรวม แม้กระนั้นจำเป็นต้องสามารถแสดงตัวตนถึงความเป็นสไตล์นี้ได้แน่ชัด ภูเก็ต วิลล่า

ของตกแต่ง

การแต่งบ้านสไตล์ ModernClassic นิยมใช้ลายเส้นที่มีความธรรมดา ร่วมกับการใช้ของตกแต่งที่มีความสะดุดตา ล้ำยุค มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เป็นต้นว่า แจกันดอกไม้งามๆภาพวาดขนาดใหญ่บนฝาผนัง หรือหมอนอิงลายเรขาคณิต รวมทั้งตะเกียงแบบวินเทจรวมทั้งประทีปทรงเรขาคณิต ดังเช่น โคมทรงกลม ประทีปทรงรี หรือตะเกียงทรงสี่เหลี่ยม ฯลฯ โดยควรที่จะเลือกให้กลมกลืนไปกับ Mood & Tone ของการตกแต่งโดยรวม

เพราะว่าการแต่งบ้าน ModernClassic เป็นการผสมรสนิยมการตกแต่งที่นานาประการให้ออกมาพอดี สำหรับอุปกรณ์ปูพื้นก็เลยควรมีความเป็นกลางระหว่างทั้งคู่สไตล์แล้วก็จำต้องสามารถเชื่อมความคลาสสิกกับความนำสมัยก้าวหน้า โดยทั่วไปแล้ว สำหรับบ้านสไตล์ ModernClassic มักนิยมใช้เป็นหลักไม้ที่มีโทนสีอบอุ่นแล้วก็แต่งด้วยประพรมสีอ่อน เป็นต้นว่า ประพรมเบอร์เบอร์ ประพรมหนังสัตว์ขนาดใหญ่ ประพรมป่านศรท้องนารายณ์ ฯลฯ

แต่งบ้านสไตล์ ModernClassic เพิ่มความสวยสดงดงาม

เติมเต็มความฝัน แล้วก็ความสวยหรูให้กับบ้านและก็ห้องของคุณด้วยการตกแต่งข้างในแบบ ModernClassic ที่ให้กลิ่นล้ำยุค แอบแฝงด้วยความคลาสสิก เชื่อมั่นได้ถึงความหรูหราเลิศเลอ สะดุดตากว่าด้วยบริการดีไซน์ตกแต่งที่ให้บริการมามากยิ่งกว่า 10 ปี รับดีไซน์ ตกแต่งสไตล์ ModernClassic หรูหราระดับ Hi-End อย่างครบวงจรโดยกลุ่มมัณฑนากร นักออกแบบ ดีไซน์เนอร์ รวมทั้งวิศวกรมือโปรที่พร้อมจะถ่ายทอดความนึกคิดและก็ความจำเป็นของคุณผ่านงานวางแบบ HOME

รับตกแต่งสไตล์ ModernClassic ในแบบที่มีเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยความสวยหรู ล้ำสมัยด้วยการให้ความเอาใจใส่สำหรับเพื่อการวางแบบเนื้อหาทุกตารางนิ้วตามหลักสถาปัตยกรรม ย้ำฟังก์ชันใช้สอยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวพร้อมกันไปกับความสวย ความเป็นสัดส่วน และก็ความปลอดภัยเพื่อเติมเต็มอีกหนึ่งมิติของการใช้ชีวิตในบ้านในฝันของคุณ

พร้อมให้คำแนะนำแล้วก็เสนอแนะไอเดียการตกแต่งข้างในนานาประการสไตล์ เลือกเฟ้นทุกส่วนประกอบให้พอดี ทั้งยังแบบอย่างการจัดวาง เครื่องเรือน อุปกรณ์พื้นรวมทั้งฝาผนัง สีสัน แสงไฟ แนวทางการจัดวางที่สมควร เห็นภาพรวมก่อนจะมีการตกแต่งด้วยบริการดีไซน์ห้อง 3 มิติ มีการบริหารจัดแจงงานอย่างมีระบบแล้วก็คณะทำงานที่สามารถจะช่วยดูแลรวมทั้งควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานให้เป็นไปตามระบุ ส่งงานตรงตรงเวลา จบปัญหาทิ้งงาน 100% บ้านเดี่ยว

บ้านไม่ใช่แค่พื้นที่ส่วนตัวสำหรับอาศัยแค่นั้น เเต่ยังอาณาจักรเล็กๆที่พวกเราจะใส่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่บ่งถึงตัวเราได้อย่างเห็นได้ชัด การเลือกสไตล์สำหรับการตกเเต่งบ้าน จะต้องเริ่มจากการค้นหาความชื่นชอบของตนเองแล้วมาประยุกต์สำหรับการเลือกอุปกรณ์ เครื่องเรือน ของตกแต่ง ไปจนกระทั่งโทนสี ที่ควรเข้ากันได้ สำหรับคนไหนกันแน่ที่ถูกใจความเข้ม โก้ สไตล์ American Style ที่ถ่ายทอดอิสรภาพ มีการประสมประสานระหว่างความเก่าแก่แล้วก็ใหม่ แม้กระนั้นต้องการเพิ่มความล้ำยุคให้ประสมประสานกันอย่างพอดี กำเนิดเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวแบบ Classic in Modern บทความนี้คงจะตอบปัญหาก้าวหน้าทีเดียวขอรับ Phuket Villas

การตกแต่งข้างในที่ “บ้านไอเดีย” เสนอนี้มีต้นแบบที่ “ง่าย” แม้กระนั้น “สลับซับซ้อน” ในขณะเดียวกัน เนื่องจากส่วนประกอบที่เข้าถึงง่ายจากอุปกรณ์ไม้ แผ่นกระเบื้อง หนัง เหล็ก และก็คุมธีมโทนสี เทา ดำ น้ำตาล แทรกด้วยสีขาวรวมทั้งสีเขียว ที่เข้มขรึมมองเป็นผู้ใหญ่แบบอเมริกันคลาสสิก แต่ว่าไม่เชยถ้าเกิดจัดวางในบริบทของเครื่องเรือน ของสำหรับใช้ในการแต่งบ้าน ที่เส้นเรียบง่ายแวววับล้ำสมัย แล้วก็บรรยากาศสนิทสนมธรรมชาติให้บ้านชื่นบานขึ้นด้วยสีเขียวของต้นไม้ที่เชื่อมความรู้สึกได้อย่างถูกกัน

สีหลักที่บ้านนี้ใช้เป็นหลักข้างหลังเป็นสีเทาเฉดต่างๆแล้วเลือกสาดสีดำเพิ่มความเข้มหนักแน่นในฝาผนังบางจุด การใช้โทนสีเบจรวมทั้งเทาคู่กับสีน้ำตาลรวมทั้งสีดำเพื่อเลี่ยงความไม่เหมือนที่ร้ายแรง ทำให้บรรยากาศอบอุ่นรวมทั้งบรรเทาเพิ่มขึ้น ป้ายความผิดรู้สึกโก้เก๋แบบอเมริกันคันทรีด้วย โซฟาหนังสีเบจที่วางอยู่บนเสื่อ ตู้บิวท์อินลอยตัวไม้สีน้ำตาลปนแดง และก็โต๊ะกาแฟรากไม้ขาเหล็ก เพิ่มเติมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติด้วยไม้ใบเขียวในกระถางที่วางไว้ใกล้ๆกัน บ้าน

จัดบรรยากาศในห้องรับแขก

จะเห็นได้ชัดถึงการรวม American Style กับความโมเดิร์นของเฟอรนิพบร์เส้นเรียบการออกแบบช่องแสงสว่าง โคม ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสะอาดหมดจดโปร่งค่อยนำสมัย เหมาะกับคนที่ชอบพอความง่ายๆมีระบบระเบียบ ตอนที่ไม่ทิ้งอีกตัวตนอีกด้านที่มองกล้วยๆ

มุมห้องครัวที่ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปสีและก็สิ่งของใกล้เคียงกับส่วนอื่นๆของบ้าน เพื่อสร้างความเกี่ยวเนื่องของความรู้สึก ตู้ห้องครัวบิวท์บาน ด้วยอุปกรณ์ปิดผิวลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ฝาผนังกันเปรอะกรุแผ่นกระเบื้องลายหินริ้วลายสีเทาที่เข้ากันได้กับไอส์แลนด์และก็เก้าอี้ ชั้นวางเหล้าองุ่นที่เปิดเตียนโล่งมีความสมดุลโดยทรงเชิงเส้นของชั้นในมุมนั่งพักผ่อน เป็นครัวที่เรียบง่ายแต่ว่าสะดุดตาด้วยแสงสว่างเหนือฝาผนังกันสกปรก รวมทั้งโคมระย้าเดลต้าไลท์เหล็กรูปวงกลมสีดำที่สง่างามเหนือไอส์แลนด์ สวนหลังบ้านdiy

หากคิดว่าชุดสีแก่ที่ใช้จะก่อให้มีความรู้สึกว่าบ้านเข้มเกินความจำเป็นก็สามารถใช้สีอื่นๆที่เข้ากันได้มาเบรก ดังเช่น สีเทาอมเขียว ฟ้าอมเขียว โดยเลือกพื้นที่อื่นๆที่พวกเราอยากได้ความบรรเทา หรือฝาผนังสักข้างในห้อง ก็จะมีผลให้บ้านมีมิติขึ้น และก็ลดหุ่นจากสีแก่ลงได้อย่างหน้าดู

การจับสู่สีที่จะใช้ในบ้านเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่จะทำให้บ้านดูดี ซึ่งมีทั้งยังการเลือกชุดสีโทนเดียวกัน (monochromatic) สีผ่องใส (bright) มีชีวิตชีวา (cool) อบอุ่น(warm) หรือแบบคอนทราสต์ ซึ่งไม่มีความจำเป็นที่ต้องซึ่งก็คือสีคู่ตรงกันข้ามกันเสมอ ดังเช่นว่า สีที่มีน้ำหนักไม่เหมือนกัน นำความสว่างกับความมืดดำมาตัดกัน สำหรับชุดสีที่กลางมองดูได้นานอย่าง ขาว น้ำตาล เทา ดำ แทรกด้วยเขียวนี้ ก็เป็นอีกชุดสีที่จัดวางง่ายแล้วก็พลาดยาก ใครๆก็ทดลองแต่งได้ง่าย