ที่พัก หาดชะอำ

ที่พัก หาดชะอำ

ที่พัก หาดชะอำ ราคาไม่แรงน่าไปนอนชิลล์

ที่พัก หาดชะอำ วันนี้ขอนำเสนอ HOME ที่พักเด็ดๆ ราคาไม่แรง ณ ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ทะเลสุดฮิตตลอดกาล ไม่ไกลกรุงฯ

ที่พัก หาดชะอำ

และเดินทางไม่ยาก สามารถมาพักผ่อน นอนชิลล์ๆ เดินเล่นชายหาดได้ในวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ เหมาะที่สุดสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนที่นอน

มาพักผ่อนริมทะเล แล้วไม่อยากใช้งบเยอะ ไปดูกันเลยว่า 7 ที่พักหาดชะอำ เดินเพียง 1 นาทีถึงทะเลราคาไม่เกิน 1,500 น่าไปนอนชิลล์

มีที่ไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้วอย่าลืมชวนคนรัก เพื่อนสนิท หรือครอบครัว หาวันหยุด จองห้องพัก เก็บกระเป๋า แล้วออกเดินทางกันเลย

1.Asia Cha-am Hotel

มาที่ โรงแรมเอเชีย ชะอำ ที่พักริมชายหาดชะอำมีอาคารหลักสูง 18 ชั้น ที่ทุกห้องพัก หันหน้าเข้าหาทะเล แถมทุกห้องยังมีระเบียงให้ได้ออกมาชมวิวทะเลกันด้วย และยังมีห้องพักแบบ Pool Villa A, B ที่เป็น

ที่พัก หาดชะอำ

อาคารสูง 4 ชั้น ตกแต่งทันสมัย home ติดสระว่ายน้ำทุกห้อง ใครอยากว่ายน้ำเล่นที่โรงแรมเอเชีย ชะอำ มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ และห้องออกกำลังกาย ให้บริการ ที่สำคัญใคร กลัวหิวมื้อดึกทางโรงแรม มีห้องอาหารไทย และนานาชาติเปิดให้บริการยาว ถึงห้าทุ่มอีกด้วย

 • ที่ตั้ง: 251 ถ.ร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
 • โทร: 032 473 224
 • ราคา: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • เฟสบุ๊ค: Asia Cha Am Hotel

2.Talay Hotel & Villa

มาต่อกันที่ Talay Hotel & Villa บ้าน พักริมชายหาดชะอำ ที่มีเพียงถนนกั้นก้าวเพียงไม่กี่ก้าว ก็สัมผัสชายหาดได้ทันที ที่พักตกแต่งด้วยสีขาวและสีน้ำตาลของไม้จากเฟอร์นิเจอร์ ที่เลือกใช้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น

ที่พัก หาดชะอำ

และสบายตา เข้ากับบรรยากาศทะเล ในวันพักผ่อนเป็นที่สุด ตัวห้องพักแต่ละห้อง มีความมินิมอลผสมสไตล์ Cozy ที่เรียบง่ายและดูอบอุ่น และที่ Talay Hotel & Villa มีสระว่ายน้ำให้บริการ สำหรับผู้เข้าพักด้วย

ใครเป็นสายคาเฟ่ ภูเก็ต วิลล่า ด้านหน้าที่พักมีคาเฟ่เปิดให้บริการ อยากจะแวะสั่งกาแฟ สั่งเครื่องดื่ม นั่งกินขนม ชมวิวทะเล ถ่ายรูปชิคๆ ก่อนไปเดินเล่นชายหาด สัมผัสน้ำทะเลก็ดีไม่น้อย

 • ที่ตั้ง: 277/2 ถ.ร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
 • โทร: 098 563 6951, 083 463 6951 / 032 471 230
 • ราคา: ราคาเริ่มต้น 1,011 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • เฟสบุ๊ค: Talay Hotel & Villa, Cha Am

3.Mimi & Jim: Co-Living Space

เป็นที่พักที่ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก เข้ากับบรรยากาศทะเลด้วยสีขาว น้ำเงิน และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่สำคัญอยู่ใกล้ชายหาดชะอำ เพียงข้ามถนนเท่านั้น ที่นี่เป็นทั้งโรงแรมที่พร้อมต้อนรับ คุณด้วยห้องพักสวยๆ นอนสบาย

ที่พัก หาดชะอำ

ใกล้ทะเล และยังมีส่วนของคาเฟ่ ที่มีทั้งกาแฟดีๆ และอาหารหลากหลายสไตล์ เปิดให้บริการด้วย ใครชอบที่พักน่ารักๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุมของโรงแรม แถมยังมีคาเฟ่ให้นั่งชิลล์ แนะนำที่ Mimi & Jim: Co-Living Space เลย

 • ที่ตั้ง: 246/30 ถ.ร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
 • โทร: 032 471 662 ภูเก็ต วิลล่า
 • ราคา: ราคาเริ่มต้น 1200 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • เฟสบุ๊ค: Mimi & Jim: Co-Living Space

4.Banlansuan Resort

อีกที่พักสไตล์บูติกสุดร่มรื่น ใกล้ชายหาดชะอำเพียงข้ามถนน ก็ถึงหาดทราย รีสอร์ทมีความเป็นธรรมชาติ และมีร่มไม้ที่ให้ความร่มรื่น ทั่วบริเวณที่พัก ห้องพักแต่ละห้องถูกตกแต่ง อย่างเรียบง่ายและดูดี เหมาะแก่การ

Hotel at Cha-am Beach

มาพักผ่อนอย่างยิ่ง และที่สะดุดตา ก็คือแต่ละห้องมีระเบียง ที่นั่งได้นั่งเล่น นั่งชิลล์กันด้วย ใครกำลังมองหาที่พักริมทะเลสุดร่มรื่น บรรยากาศสวน ที่มีต้นไม้นานาชนิดถูกจัดวางไว้อย่างสวยงามแนะนำที่ Banlansuan Resort

5.Chaleelay Hotel

ที่พักน่ารักใกล้หาดชะอำ Phuket Villas เดินประมาณ 1 นาทีก็เจอชายหาด และทะเลแล้ว แถมยังอยู่ในทำเลที่ดี หาง่ายและเดินทางสะดวก ใกล้กับร้านค้า และร้านอาหารทำให้หาของกิน ของอร่อยได้ง่าย ห้องพัก

Hotel at Cha-am Beach

แต่ละห้องกว้างขวาง มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ และสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีห้องพักให้บริการไม่ว่าคุณ จะมากับคนรัก กับกลุ่มเพื่อน หรือพักผ่อนแบบครอบครัว ก็มีห้องพักพร้อมให้บริการ

 • ที่ตั้ง: 241/44 ถ.ร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
 • โทร: 095 774 5979
 • ราคา: ราคาเริ่มต้น 740/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • เฟสบุ๊ค: Chaleelay Hotel

6.Tara Mantra Cha Am Resort

รีสอร์ทบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชายหาดชะอำ เพียงแค่ข้ามถนนก็ถึงหาดทรายและเห็นวิวทะเล เป็นที่พักที่ตกแต่ง อย่างธรรมชาติ ให้ความรู้สึกถึงการมาพักผ่อน ในวันสบายๆ ริมทะเล ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ

Hotel at Cha-am Beach

ทอดแนวยาวกลางรีสอร์ท บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว และที่ Tara Mantra Cha Am Resort ยังมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ 3 สไตล์ให้ได้เลือกเล่น กันอย่างสนุกสนาน ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องวิวสระว่ายน้ำไปจนถึงห้องพักแบบครอบครัวที่มีพื้นที่นั่งเล่นในห้องอย่างกว้างขวาง

 • ที่ตั้ง: 225/99 ถนนเลียบชายหาด ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
 • โทร: 087 529 6333, 032 472 000
 • ราคา: ราคาเริ่มต้น 990 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • เฟสบุ๊ค: Tara Mantra Cha Am Resort

สำหรับ 7 ที่พักหาดชะอำ ถึงทะเลราคาไม่เกิน 1,500 น่าไปนอนชิลล์ ถูกใจกันบ้างไหม ทำให้คุณอยากไปนอนชิลล์ริมทะเลสัปดาห์นี้เลยหรือเปล่า? แต่ถ้าใครเป็นคนรักสัตว์ อยากพาน้องหมาน้องแมวที่ บ้าน ไปเที่ยวด้วย เข้าไปเลือกที่พักกันได้เลยที่

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: แนะนำพูลวิลล่า เหมาหลังชะอำ


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home ph