จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์
จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์ นกก็เริ่มแผดเสียงร้องอีกที รวมทั้งคุณสามารถออกมาจากบ้านได้โดยไม่ต้องใส่หมวกและก็ถุงมือ คุณอาจพบว่าตนเองกำลังเดินออกไปรับจดหมาย หันกลับมาดูที่สนามหน้าบ้านแล้วรู้สึกว่า “ห๊ะ ฉันพนันได้เลยว่าจะดูดีกว่าที่เป็นอยู่มากมาย”

โน่นเป็นตอนที่คุณชอบกระตุ้นให้นำไอเดีย DIY ของคุณไปใช้นอกบ้าน โชคดีที่การผลิตสวนหน้าบ้านที่สวยขึ้นไม่มีความจำเป็นที่ต้องว่าจ้างนักจัดสวนราคาสูงหรือทลายแบงค์ สิ่งที่คุณจะต้องมีเป็นเวลาเพียงแค่น้อยและก็ข้อคิดเตือนใจดีๆข้อแนะนำการจัดและตกแต่งสวนหน้าบ้านกลุ่มนี้เหมาะกับเจ้าของบ้านที่กำลังมองหาแรงดลใจสำหรับเพื่อการจัดสวนที่ผู้คนทุกระดับสามารถสร้างได้ บ้านของคุณจะมีขอบถนนหนทางที่ยอดเยี่ยมในบริเวณนี้ภายหลังที่คุณอ่านรายการนี้แล้ว

ไม่ว่าคุณจึงควรการความมีชีวิตชีวาแบบไหน มีไอเดียสำหรับทุกคนที่มีนิ้วนิ้วโป้งสีเขียว ดังเช่น การปลูกพุ่มไฮเดรนเยียหรือเพิ่ม “เกาะ” ให้กับสวนของคุณ คุณอาจพึงพอใจแนวทางอัปเดตระเบียงรวมทั้งลานบ้านซึ่งคุณสามารถหากลเม็ดได้ ซึ่งรวมทั้งการเพิ่มธงสีสันแจ่มใสให้กับราวระเบียงของคุณหรือตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มเพื่อแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีแนวความคิดมากสำหรับคนที่สบาย ได้แก่ การผลิตทางเท้าหินรวมทั้งการเพิ่มแหล่งน้ำที่จะไม่พังทลาย ไว้วางใจพวกเรา: สนามหน้าบ้านของคุณจะงามเท่าๆกับไอเดียสนามหญ้าหลังบ้านของคุณเมื่อคุณกระทำตามกลเม็ดการจัดและตกแต่งสวนกลุ่มนี้เสร็จแล้ว

ถ้าคุณอยากแนวความคิดการจัดและตกแต่งสวนที่ประดิษฐ์รวมทั้งดังมากมาย มีความหมายว่าคุณโชคดีแล้ว มันมองสวยสดงดงามจริงๆแล้วก็เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟ็คแม้คุณมานะทำทุกสิ่งทุกอย่าง ดอกไม้เหล้าองุ่นกับหลอดไฟฟ้าเป็นแถวคิดที่น่าดึงดูดจริงๆซึ่งฉันจะทดลองทำอย่างรวดเร็วที่สุด แนวความคิดเกี่ยวกับสวนหน้าบ้านขนาดเล็กมีความจำเป็นเท่ากับสนามหญ้าหลังบ้าน ความซาบซึ้งแรกเจอนั้นสำคัญมาก แล้วก็แม้คุณจะมีพื้นที่เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แต่ว่าก็ยังเป็นไปได้มากมายที่จะทำให้มันมีค่า

สวนหน้าบ้านของพวกเรามักถูกเห็นว่าเป็นประโยชน์ใช้สอย

ในขณะที่สำหรับรถยนต์ ถังใส่ขยะแบบมีล้อเลื่อน และก็ฟุตบาทระหว่างประตูของคุณกับโลกอันกว้าง แต่ว่าเมื่อทำอย่างแม่นยำแล้ว ฉากกลุ่มนี้จะเปลี่ยนเป็นฉากที่งามและก็เป็นตัวระบุโทนให้กับบ้านของคุณได้จริงๆ

แม้กระทั้งไอเดียสวนหน้าบ้านเล็กๆก็สามารถยกฐานะพื้นที่ได้ด้วยโซลูชันการจัดเก็บที่ฉลาดมาก การแต่งสวนที่นำสมัย ​​การปลูกที่งดงาม และก็จานสีที่แจ่มใส ตั้งแต่ที่ป้องกันภัยของสัตว์ป่าขนาดเล็กไปจนกระทั่งโซนที่ล้ำยุค ปลดปล่อยให้ข้างหน้าของแปลงของคุณแผ่รัศมีไม่ว่าจะมีขนาดเท่าไรก็ตาม เพื่อช่วยทำให้คุณได้รับแรงจูงใจ ทดลองดูไอเดียสวนข้างหน้าเล็กๆที่สวยงามพวกนี้ แล้วทดลองดูไอเดียอื่นๆเกี่ยวกับสวนข้างหน้าของพวกเราเพื่อหาแรงผลักดันเพิ่มอีก

บ้านของคุณเป็นความภูมิใจรวมทั้งความสำราญของคุณ รวมทั้งคุณอยากที่จะให้มันดูดีจากด้านในแล้วก็ด้านนอก อย่างแรกที่ผู้คนมองเห็นเมื่อขับขี่รถผ่านหรือขึ้นไปที่บ้านของคุณเป็นลานหน้าบ้านและก็ปากทางเข้า สนามหน้าบ้านของคุณเป็นสิ่งที่ระบุโทนเสียงให้กับบ้านทั้งยังข้างหลัง และก็ถ้าเกิดบ้านของคุณดูแย่ คนโดยมากบางทีอาจมุ่งหวังว่าส่วนอื่นๆของบ้านจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมด้วยเหมือนกัน สนามหน้าบ้านที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำให้บ้านที่ไม่สวยดูดีขึ้นได้

ด้วยเหตุนี้แม้เป็นกรณีนี้ ลองนึกดูว่าสนามที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำอะไรให้บ้านที่สวยได้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำเป็นสำหรับสวนหน้าบ้านของคุณ ความนึกคิดไม่สิ้นสุด คุณอาจขาดเงินมากพอที่จะใช้จ่ายในภูมิทัศน์ แม้กระนั้นคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีงบประมาณจำนวนหลายชิ้นเพื่อทำให้สวนหน้าบ้านของคุณดูดี น่าอยู่ และก็งดงาม ต่อแต่นี้ไปเป็นเทคนิคบางประการสำหรับการแต่งสวนหน้าบ้านให้มีความงดงาม เรียบง่าย แม้กระนั้นมีคุณภาพ

บ้านของคุณเป็นความภาคภูมิและก็ความสบายของคุณ และก็คุณต้องการที่จะให้มันดูดีจากข้างในและก็ข้างนอก อย่างแรกที่ผู้คนมองเห็นเมื่อขับขี่รถผ่านหรือขึ้นไปที่บ้านของคุณเป็นลานหน้าบ้านแล้วก็ปากทางเข้า สนามหน้าบ้านของคุณเป็นสิ่งที่ระบุโทนเสียงให้กับบ้านทั้งยังข้างหลัง แล้วก็ถ้าหากบ้านของคุณดูแย่ คนจำนวนมากบางทีอาจคาดหมายว่าส่วนอื่นๆของบ้านจะได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน สนามหน้าบ้านที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำให้บ้านที่ไม่สวยดูดีขึ้นได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเป็นกรณีนี้ ลองนึกถึงว่าสนามที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมสามารถทำอะไรให้บ้านที่สวยสดงดงามได้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำเป็นสำหรับสวนหน้าบ้านของคุณ ความนึกคิดไม่จบไม่สิ้น คุณอาจขาดเงินมากพอที่จะใช้จ่ายในภูมิทัศน์ แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีงบประมาณจำนวนไม่ใช่น้อยเพื่อทำให้สวนหน้าบ้านของคุณดูดี น่าอยู่ แล้วก็งาม ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นกลเม็ดบางประการสำหรับในการแต่งสวนหน้าบ้านให้มีความสวยสดงดงาม เรียบง่าย แต่ว่ามีคุณภาพ

วาดแผนที่

เริ่มด้วยแผนที่ของพื้นที่ที่คุณอยากภูมิทัศน์เสมอ ทราบดีว่าคุณอยากได้มองเห็นไม้พุ่ม ดอกไม้ ต้นไม้ รวมทั้งภูมิทัศน์อื่นๆที่ไหน รวมทั้งที่ไหนที่คุณคิดแผนจะมีต้นหญ้าหรือก้อนกรวด อันอื่นที่คุณปรารถนาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของภูมิทัศน์ของคุณ การวาดแผนที่สวนหน้าบ้านของคุณรวมทั้งขึ้นป้ายควบคุมสิ่งที่คุณจินตนาการไว้ ให้คำปรึกษาสำหรับการคิดแผนว่าคุณจะมองเห็นใบไม้จำพวกใดรวมทั้งเนื้อหาภูมิทัศน์อื่นๆ

ใช้งานได้จริง แน่ๆว่า คุณอยากที่จะให้สนาม หน้าบ้าน ของคุณสวยสดงดงาม แม้กระนั้นอย่าลืมว่าคุณควรต้องใช้สนามเพื่อ ให้ใช้งานได้จริงด้วย คุณอยากให้สามารถตัดต้นหญ้าได้ง่าย ทิ้งพื้นที่ไว้สำหรับทางเท้า และก็วิเคราะห์ ให้มั่นใจ ว่าคุณสามารถเข้าถึงพื้นที่ ทั้งผอง ของลานข้างหน้าได้ เพื่อคุณดูแลได้โดยไม่ต้อง ใช้ความเพียรพยายาม มากจนเกินไป แม้คุณมีสัตว์เลี้ยงที่จะเดินเตร่อยู่หน้าบ้าน กระบวนการทำให้มันเข้าถึงได้ ก็เป็นเรื่องสำคัญ เหมือนกัน จดจำไว้ว่าความเรียบง่ายเป็นแนวความคิด

สวนหน้าบ้านขนาดเล็กไม่มีความจำเป็นที่ต้องเรียบหรูแล้วก็เรียบหรูถ้าโน่นไม่ใช่สไตล์ของคุณ แม้คุณถูกใจลุคที่แลดูอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่า ทดลองใช้แรงผลักดันจากสรวงสวรรค์ที่เต็มไปด้วยดอกไม้ข้างบนนี้ การออกแบบโดยFenton Roberts Garden Designนี้ใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วให้กำเนิดผลดีสูงสุดด้วยการปลูกพืชที่สวยล้นหลาม ก้านดอกเวอร์บีน่าที่สะดุดตาด้วยโทนสีม่วงแจ่มใสทำให้การจัดแสดงที่น่าประทับใจพร้อมกันไปกับอิชิโนปแล้วก็ต้นหญ้า แล้วก็แมลงผสมเกสรก็จะถูกใจพวกมันด้วยเหมือนกัน นอกเหนือจากนั้น ยังมีสระเล็กๆหลบซ่อนอยู่ท่ามกลางพันธุ์พืชต่างๆกึ่งกลางโซน

แล้วมีตู้เก็บถังแบบสั่ง ทำพิเศษ ลงสีด้วยสีครีมเพื่อเสริม ด้านนอก ของบ้าน และก็ปูพื้นสีอ่อน ‘หลังคาสีเขียวทำให้ท่านสามารถ เสนอแนะพืชต่างๆได้ถึงแม้ว่าจะสวนข้างหน้าที่เล็กที่สุด’ โจ เฟนตัน ดีไซน์เนอร์สวนจากเฟนตัน โรเบิร์ตส์ การ์เด้นออกแบบกล่าว แนวเขาแอลป์เป็นช่องทางที่สวยและไม่จะต้องทำนุบำรุงมากมาย

ฟุตบาทขึ้นไปยังประตูที่อยู่หน้าบ้านของคุณไม่ว่าจะเล็กมากแค่ไหน ก็ย่อมมองเห็น การจราจร หนาแน่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุนี้จึงต้องควรเลือกใช้ การออกแบบที่ไม่เฉพาะแต่คงทนเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสร้างความเด่นอีกด้วย สไตล์ที่มีลวดลายเปรียวบางนี้เป็นตัวอย่างที่น่าทึ่ง มองแนวทางการเลือกโทนเสียงเพื่อเชื่อมโยงฉากทั้งผองเข้าด้วยกัน สีเทาเข้ม ตัดกับภาชนะ โทนสีครีมช่วยเสริมก้อนกรวด รวมทั้งสีเทาอ่อนกว่าทำให้ประตูสีฟ้า แจ่มใส เด่น ฮวงจุ้ยบ้าน มังกร

การตกแต่งประตูผึ้งสีทองคำทำให้สัมผัสได้ถึงการตกแต่ง ที่มีเอกลักษณ์ ส่วนตัว ทั้งต้นไม้ในกระถางทั้งสองข้างก็ล่อใจ สายตาได้จริงๆผลสรุปโดยรวมนั้นน่าปลื้มอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ว่าก็ ฉลาดหลักแหลมด้วยเหมือนกัน ประดิษฐ์ เมื่อวางแบบสนามหน้าบ้านของคุณ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการประดิษฐ์ คุณสามารถรับแนวความคิดมากสำหรับ การจัดและตกแต่งสวนสนามหน้าบ้านที่เรียบง่ายแต่ว่ามีคุณภาพ แล้วก็พวกเรามีรูปภาพ แนวความคิดเ กี่ยวกับ ภูมิทัศน์ สนามข้างหน้าที่เรียบง่ายแม้กระนั้นมีคุณภาพ

การจัดและตกแต่งสวนหน้าบ้าน ให้มองงามแล้วก็มีสไตล์

ที่น่ามีเอาไว้ในบ้านเป็นอย่างมาก มีอีกทั้งภาพ การแต่งสวนในบ้าน เล็กรวมทั้งบ้าน ใหญ่เลย แต่ว่าสวนมากมายจะเน้นย้ำการแต่งสวนของภาพบ้านใหญ่เนื่องจากไอเดียการจัดจะกว้างกว่าของบ้านเล็ก แม้กระนั้นสวนบางรูปก็ใช้กับบ้านเล็กได้นะคะเพียงแต่เอามาปรับ และก็จัดแต่งให็กับหน้าบ้านเฉยๆต้นไม้แล้วก็ดอกไม้ส่งผลต่อการแต่งบ้านนะคะถ้าเกิดเลือกจำพวกต้นไม้ และก็สีดอกไม้ ได้กับบ้าน ก็จะส่งให้บ้านของคุณดูดีมากยิ่งกว่าเดิม มีชีวิตชีวามากขึ้น แปลงบ้านเกิดๆด้วยการเติมเต็มธรรมชาติด้วยการจัดตกแต่งสวนหน้าบ้านคุณกันมองสิ

การปลูกต้นไม้ในรอบๆบ้าน นอกเหนือจาก จะช่วยทำให้บ้านกระปรี้กระเปร่าร่มรื่นแจ่มใสขึ้นแล้วนั้น ยังเป็นประโยชน์ด้านจิตใจด้วยนะ…เคยไหม ? ในตอนที่เครียดหรือมีเรื่องมีราวไม่ค่อยสบายใจ เพียงแค่พาตนเองไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เดินเที่ยวในสวน ดูต้นไม้ ก็ช่วยทำให้บรรเทา สมองแจ่มใสขึ้นได้ โน่นก็เนื่องจากว่าพลังของธรรมชาติ ดัง คำบอกเล่าที่ว่า “ธรรมชาติจะแก้ไขทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง” ด้วยเหตุนั้นการที่มีพรรณไม้ไม้มาประดับประดาตกแต่งรอบๆบ้านก็เลยนับว่าเป็นเรื่องที่ดี เป็นการเพิ่มพื้นที่มุมพักให้คนภายในบ้าน ถ้าเกิดบ้านคนใดมีพื้นที่ว่างนอกบ้านมิได้ใช้งาน ทดลองทำเป็นสวนกันดีไหม จะเป็นสวนหน้าบ้าน หรือสวนข้างบ้านก็ได้ พวกเรามีไอเดียมาให้ดูกันด้วย

เว้นแต่ทำเลที่ตั้งแล้ว ขอบถนนหนทาง ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้บ้านของคุณมีมูลค่ามากขึ้นอีกด้วย รวมทั้งอะไรที่ทำให้หรือทำลายความน่าดึงดูดใจของคุณ? การจัดตกแต่งสวนหน้าบ้านของคุณ ที่จริง การเล่าเรียนของมหาวิทยาลัย ที่เมืองไม่ชิแกน พบว่าภูมิทัศน์ที่ดีสามารถเพิ่มค่าบ้านที่คุณรับทราบได้ 5-11% e. ในที่สุด ลานหน้าบ้านของคุณเป็นความตรึงใจแรกที่ผู้คนจะได้รับเมื่อขับขี่รถมาที่บ้านของคุณหรือเดินขึ้นไปที่ประตูที่อยู่หน้าบ้านของคุณ

ฟื้นฟูภูมิทัศน์ของคุณ รวมทั้งนำชีวิตใหม่มาสู่ ขอบถนนหนทาง ของคุณ ด้วยแผนการ DIY กล้วยๆกลุ่มนี้ รวมทั้งเหนือสิ่งอื่นใด นี่เป็นแผนการทั้งผองที่คุณสามารถทำเป็นในตอนสุดสัปดาห์ โดยไม่ทำลายแบงค์ หากว่าคุณ จะใช้สิ่งของที่ต่างกันสำหรับ ในสวน การเพิ่มหินหรือหินทำให้โปรไฟล์แตกออกเพื่อย้ำเสียง ที่เป็นธรรมชาติ ในหลายสาเหตุ แนวความคิดการจัดตกแต่งสวนหน้าบ้านด้วยหินสามารถปฏิบัติหน้าที่ สำคัญได้เช่นเดียวกัน ดังเช่น กระบวนการทำหินหกสำหรับรางน้ำฝนที่จะคุ้มครองป้องกันไม่ให้พื้นที่เป็นโคลนมากจนเกินไป HOME

แนวความคิดอื่นๆดังเช่นว่า การแยกเตียงหรือเพิ่มขอบก้อนกรวดถั่วให้กับฟุตบาทของคุณ โปรเจ็กต์นี้จะปฏิบัติการเพียงแค่ราวๆ 20–50 ดอลลาร์ ขึ้นกับพื้นที่ผิวที่คุณครอบคลุม ไฟจัดสวนแพงไม่แพง ( ราคาไม่แพงถึง 20 เหรียญ ) แล้วก็ส่วนมากมักใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ซึ่งมีความหมายว่าคุณสามารถเลือกไฟสีที่คุณถูกใจ ติดไว้ที่พื้นตามทางเดินหรือใกล้กับแปลงดอกไม้ แล้วปลดปล่อยให้ไฟส่องสว่างสวนหน้าบ้านของคุณในช่วงเวลากลางคืน คุณยังสามารถอัปเกรดเป็นคุณลักษณะที่สะดุดตา ได้แก่ ตะเกียง ไฟที่ส่องเข้าไปในทางเดิน หรือแม้กระทั้งหินเทียมที่มีไฟในตัวที่กลมกลืนไปกับภูมิทัศน์ได้อย่างพอดี บ้านจัดสรร

สวนข้างหน้ามีความพิเศษแล้วก็แตกต่างกัน จากสวนข้างหลังมากมาย มักมีไว้เพื่อการแสดง ไม่ใช่เพื่อการคลายเครียด แล้วก็เพื่อขอบถนนหนทาง ไม่ใช่ สำหรับ งานงานเลี้ยง และก็การเล่น มีหลายแนวทาง สำหรับในการสร้างผลพวงในทันทีทันใดแล้วก็เพิ่มพื้นที่ ข้างหน้าให้เยอะที่สุด ในตอนที่ เพิ่มราคา ให้กับสินทรัพย์ ของคุณในขั้นตอน และไม่ว่าสวนหน้าบ้าน ของคุณจะเล็กเท่าใด ด้วยการวางเป้าหมายอย่างระมัดระวัง คุณสามารถทำให้ เป็นทั้งยังพื้นที่ ที่งดงาม รวมทั้งเป็นประโยชน์ .

ก่อนที่จะบ้านของคุณจะแลเห็นได้สวนหน้าบ้านของคุณเป็นอย่างแรกที่แขกจะได้มองเห็นและก็การตกแต่งด้านนอกที่เป็นระเบียบเรียบร้อยจะสร้างการต้อนรับอย่างอบอุ่นได้อย่างแน่แท้ สวนข้างหน้าที่มีดอกไม้ที่ได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยมยังช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมของบ้านใกล้เรือนเคียงของคุณด้วย และก็ที่สำคัญที่สุด ‘สวนข้างหน้าที่เต็มไปด้วยต้นไม้ยังซึ่งก็คือบ้านแล้วก็ของกินสำหรับสัตว์ป่าอีกด้วย’ Leigh Hunt ที่ปรึกษาด้านพืชสวนของ Royal ชมรมพืชสวน.

ตามความเป็นจริง เกือบจะตลอดปีพวกเราชอบมองเห็นสวนหน้าบ้านมากยิ่งกว่าสนามหญ้าหลังบ้าน ครั้งใดก็ตามพวกเราเดินไปที่รถยนต์ของพวกเราหรือออกมาจากบ้าน ไม่ว่าลักษณะอากาศจะคืออะไร พวกเราก็จะถูกแช่อยู่ในสวนที่นี้ เพราะเหตุไรปล่อยปละละเลยกับสวนที่นี้บ้างล่ะ?