เลือกทาสีบ้านสวยๆ

เลือกทาสีบ้านสวยๆ

เลือกทาสีบ้านสวยๆ 5 ธาตุ ให้เสริมโชค

เลือกทาสีบ้านสวยๆ สำหรับวันนี้ HOME เราจะมาเปิด เฉดสีทาบ้านสวยๆ ที่ทาแล้วโชคดี เป็นมงคล พร้อมดึงดูด พลังงานบวก เข้ามาใน บ้าน

เลือกทาสีบ้านสวยๆ

ให้สมาชิกทุกคนใน บ้าน อยู่เย็นเป็นสุข โดยอ้างอิง ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ซึ่งเป็นที่นิยม กันในหมู่ คนไทยเชื้อสายจีน ที่มีความเชื่อ ในเรื่องของ

สมดุลต่างๆ ในธรรมชาติ home และให้ ความสำคัญ กับสีสันต่างๆ รอบตัวเรา โดยหลัก ความสมดุลนั้น แบ่งออกเป็น 5 ธาตุ

ซึ่งได้แก่ ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ธาตุไฟ ธาตุดิน และธาตุทอง พร้อมกับความเชื่อเรื่องสี ตามหลักฮวงจุ้ย มาให้ได้อ่านกัน สีสันไหน ที่เป็นสีมงคล

เลือกทาสีบ้านสวยๆ

สำหรับธาตุ ประจำตัวคุณ ก่อนอื่น ให้คุณเข้าไปเช็คปี นักษัตรของคุณกับธาตุต่างๆ ก่อน เพื่อความ แม่นยำตามศาสตร์ ของฮวงจุ้ยจีน

1. เฉดสีทาบ้าน สำหรับผู้ที่อยู่ธาตุน้ำ

หากผู้ที่อยู่ในธาตุน้ำ ที่สื่อถึงการเคลื่อนไหว การปรับเปลี่ยน ไปตามสภาพแวดล้อม คนที่อยู่ในธาตุน้ำ โดยส่วนใหญ่ จะเป็นผู้ที่มีความคิด

เลือกทาสีบ้านสวยๆ

ริเริ่มสร้างสรรค์ บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆ สามารถปรับตัว เข้ากับสิ่งแวดล้อม ได้อย่างง่ายดาย

ซึ่งสีสันที่ถูกโฉลก กับคุณคือสีโทนเย็น ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน สีฟ้าคราม สีเขียวมรกต ซึ่งสีสันเหล่านี้ ตามหลักจิตวิทยา เมื่อนำมาทาสีบ้าน

ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งภายใน หรือภายนอก จะให้ความ รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย ทั้งยังช่วย ให้ห้องนั้น ดูหรูหรา ขึ้นมาได้อย่างทันตา

2. เฉดสีทาบ้าน สำหรับผู้ที่อยู่ในธาตุไม้

สำหรับธาตุไม้ ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว สื่อถึงการเจริญเติบโต เหมือนกับกิ่งก้านที่เติบโตขึ้น ด้านบนตามแสงแดด ทำให้ผู้ที่อยู่ในธาตุไม้ เป็นผู้ที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย และชอบ ออกงานสังคมต่างๆ

เลือกทาสีบ้านสวยๆ

เน้นสีสัน บ้านสองชั้น ที่ถูกโฉลก กับธาตุของคุณคือ สีเขียวในทุกๆ เฉด ไม่ว่า จะสีเขียวอ่อน สีเขียวแก่ รวมถึง สีน้ำตาลอ่อนๆ นอกจากนั้น สีเหล่านี้ ยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด เป็นสีที่ดู แล้วสบายตา เหมาะมาก ที่จะเป็นสีทาห้องนอน และห้องนั่งเล่น

3. เฉดสีทาบ้าน สำหรับผู้ที่อยู่ในธาตุไฟ

เพราะว่า โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต ตามหลักของฮวงจุ้ยแล้ว ธาตุไฟ จะสื่อถึง พลังงาน ที่มีความร้อนแรง และมีความสามารถ ในการแผ่ขยาย ไปทั่วบริเวณ ส่งผลให้ลักษณะ ของผู้ที่อยู่ในธาตุไฟ จะเป็นคนที่ชอบ ทำอะไรรีบเร่ง และยังได้รับ การยกย่อง อย่างมากด้วย

Choose a beautiful house paint

โดยสีที่เหมาะกับธาตุนี้ คือสีโทนสว่าง ตัวแทนของความเจิดจ้า ความกล้าแสดงออก ซึ่งได้แก่ สีแดง สีชมพู สีม่วง และสีโทนสว่างอื่นๆ ข้อดีของสีโทนสว่าง จะช่วย ให้ห้องดูโอ่โถง และกว้างขวางขึ้น พร้อมกันนั้น ยังเสริมสร้างบรรยากาศ ของการสังสรรค์ อีกด้วย

4. เฉดสีทาบ้าน สำหรับผู้ที่อยู่ธาตุดิน

หากผู้ที่อยู่ ในธาตุดิน ตามหลัก ของศาสตร์ฮวงจุ้ย จะเป็นคน ที่ใจเย็น มีความเป็นผู้นำ และน่าเชื่อถือ สีสันที่ถูกโฉลก ของคนธาตุดินคือ 

Choose a beautiful house paint

เฉดสีโทนน้ำตาล ที่รวมไปถึง สีที่ ใกล้เคียงกันอย่าง สีส้ม สีเหลือง สีครีมด้วย นอกจากนั้น สีสันเหล่านี้ ในหลักจิตวิทยา ได้กล่าวไว้ว่า จะช่วยกระตุ้น ความกระตือรือร้น ช่วยให้มี พลังทำงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

5. เฉดสีทาบ้าน สำหรับผู้ที่อยู่ธาตุทอง

และมาถึงธาตุทอง กันบ้าง ในหลักของฮวงจุ้ย ได้สื่อความหมาย ของธาตุทองว่า เป็นธาตุ ที่มีความแข็งแกร่ง และมีความลึกลับ ซ้อนเร้น ผู้ที่อยู่ในธาตุนี้ จะเป็นคน ที่มีเหตุผล และความยุติธรรมสูง

Choose a beautiful house paint

เนื่องด้วยเฉดสี ที่บ่งบอกถึง บ้าน ความแข็งแรง และคงทนได้ดี คือ สีทอง สีเงิน สีขาว สีบรอนซ์ สีเทาควันบุหรี่ สีสันเหล่านี้ ยังให้ความรู้สึก แก่ผู้อยู่อาศัยถึงความหรูหรา มีพลัง และความมั่งคั่ง ได้ดีอีกด้วย

ถึงอย่างไรอย่างไรก็ตาม หากใครมี ความกังวล กับเฉดสีที่ไม่คุ้นเคย อย่าง สีแดง สีชมพู สีม่วง สีทอง รวมไปถึงเฉดโทนสีอื่นๆ นั้น

ให้ตัดความกังวล ออกไปได้เลย เพราะที่ TOA ColorWord มีเครื่อง ผสมสี อัตโนมัติสุดล้ำ ให้คุณได้เลือกเฉดสี ที่คุณต้องการ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ไม่ว่าสี HOME IN PHUKET ที่คุณค้นหา จะเป็นสีอะไร TOA ColorWorld ก็สร้างสรรค์ ขึ้นมา ให้คุณได้! โดยเครื่องผสมสีนี้

ข้อขอบคุณแหล่งข้อมูล TOA

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: ขั้นตอนทาสีบ้าน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa