คาเฟ่ ภูชี้ฟ้า

Cafe Phu Chee Fah

คาเฟ่ ภูชี้ฟ้า พาไปจิบกาแฟพร้อมวิวสุดฟิน!

คาเฟ่ ภูชี้ฟ้า วันนี้เราจะมาเอาใจ บ้านสวย คนที่รักในการท่องเที่ยว รักธรรมชาติ และรักในการดื่มกาแฟ เพราะเราจะพาคุณ มานั่งจิบกาแฟดีๆ

คาเฟ่ ภูชี้ฟ้า

ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ อากาศดีๆกันที่ ภูชี้ฟ้า เพื่อให้คุณ ได้มาดื่มด่ำ กับเครื่องดื่มแก้วโปรดและวิวสวยๆ ของภูเขา ป่าไม้ และสายหมอกได้

ในเวลาเดี๋ยวกัน โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต กับการแจกพิกัดคาเฟ่ภูชี้ฟ้า บรรยากาศสุดชิว กับวิวสุดปัง ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง อย่างแน่นอน

1.สีวลี กาแฟสด

สีวลี กาแฟสด คาเฟ่ภูชี้ฟ้า แห่งแรก ที่เราจะพาทุกท่าน มาแวะนั่งพักจิบกาแฟกันก็คือ “สีวลี กาแฟสด” ซึ่งร้านกาแฟแห่งนี้ ก็จะอยู่ไม่ไกล

คาเฟ่ ภูชี้ฟ้า

จากภูชี้ฟ้ามากนัก เหมาะสำหรับ มาเเวะพักแล้วดื่ม เครื่องดื่มแก้วโปรด กันสักครู่ และแน่นอนว่า ที่นี่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ เมนูเครื่องดื่ม

ที่หลากหลายเท่านั้น แต่ว่ายังมีวิวสวยๆ ให้คุณได้ชมกัน แบบฟินๆอีกด้วย โดยวิวตรงหน้า ก็จะเป็นภูเขาที่มีความเขียวขจี สลับซับซ้อน

และหากคุณได้มีโอกาส HOME IN PHUKET มาที่นี่ในช่วงเช้าๆ ก็จะได้เห็นสายหมอก ที่ลอยมาทักทาย กันอีกด้วย ส่วนใครที่ เป็นสายกางเต้นท์ก็สามารถ มาปักสมอแล้วนอนพักที่นี่ ได้เช่นเดียวกัน

คาเฟ่ ภูชี้ฟ้า

2.ผาตั้งบ้านกาแฟฟาร์มแคมป์ Bankafae Farm Coffee & Camp

ผาตั้งบ้านกาแฟฟาร์มแคมป์ Bankafae Farm Coffee & Camp หากคุณไม่อยาก Phuket Villas จะพลาดวิวสวยๆ ในยามที่พระอาทิตย์ ขึ้นตอนเช้า

กับการจิบกาแฟแบบชิวๆ เป็นการต้อนรับเช้าวันใหม่ ก็สามารถมาเชคอินกันที่ “ผาตั้งบ้านกาแฟฟาร์มแคมป์ Bankafae Farm Coffee & Camp” ได้เลย

คาเฟ่ ภูชี้ฟ้า

เพราะว่า ที่นี่เป็นทั้งร้านกาแฟ ที่จะมีทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอร์รี่คอยเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลอง ความอร่อย นอกจากนั้น ที่นี่ก็ยังเป็นที่พัก

ในแบบกระโจม และลานกางเต้นท์อีกด้วย ส่วนไฮไลท์เด็ด ของที่นี่ เลยก็คือวิวสวยๆ ที่คุณจะสามารถชมได้ แบบไม่มีเบื่อ เพราะถูกรายล้อม ด้วยภูเขาและสายหมอก ซึ่งนับได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ภูชี้ฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด

  • location : 304/1 หมู่ 14 ตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย
  • opening time: เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา : 8.30-21.30 น.
  • Facebook : https://www.facebook.com/BankafaeFarm/

 3.Mao Kao Coffee Roaster

Mao Kao Coffee Roaster นอกจากวิวภูเขางามๆ แล้ว ที่เชียงราย ก็ยังมีวิวทุ่งนา ที่สวยไม่แพ้กัน เราเลยจะพาทุกท่าน มาเชคอินนั่งชิว

Cafe Phu Chee Fah

กันที่ Mao Kao Coffee Roaster ซึ่งที่นี่ เป็นร้านกาแฟ น่ารักๆ ขนาดกระทัดรัดที่จะทำให้คุณ ได้มาสัมผัส กับอากาศดีๆ และวิวปังๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ

ส่วนเครื่องดื่ม ภูเก็ต วิลล่า ที่นี่ก็ต้องบอก เลยว่าเด็ดมากๆ เพราะว่า มีการคัดสรร กาแฟชั้นดีมาชง และดริปให้คุณได้ดื่มกัน แบบฟินๆ และหากใคร

ที่อยากจะมาลอง ใช้ชีวิตที่ได้ใกล้ชิด กับธรรมชาติ ให้เวลาได้เดินช้าลงอีกนิดก็สามารถ มาแวะนั่งเอนหลังที่นี่ Mao Kao Coffee Roaster กันได้เลย

Cafe Phu Chee Fah
  • location : บ้าน 1155 ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย
  • opening time: เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา : 7.00-17.00 น.
  • Facebook : https://www.facebook.com/kaitongTR/

4.ขุนเขา Cafe’

มาปิดท้ายกันที่ ขุนเขา Cafe’ ขุนเขา Cafe’ ซึ่งเป็นคาเฟ่ภูชี้ฟ้า ที่อยู่ติดริมถนนางผ่านขึ้น ไปยังภูชี้ฟ้า โดยที่นี่ ก็จะเป็นร้าน กาแฟสไตล์บ้านๆ

Cafe Phu Chee Fah

ซึ่งตัวร้าน ก็ทำมาจากไม้ไผ่ สานสุดจะเรียบง่าย แบบฉบับชาวดอย ส่วนวิวตรงหน้านั้น ก็มีทั้งป่าไม้ ภูเขา และสายหมอก ให้คุณได้ชมแบบเต็มๆ

และที่สำคัญ ร้านกาแฟแห่งนี้ ก็ยังมีความน่าสนใจ เพราะว่ามีการเลือกใช้เมล็ดกาแฟ ออแกนิก ที่ทำการคั่วมือด้วยหม้อดิน และยังมีการบด

แบบสดใหม่ ทำให้กาแฟ แต่ละเเก้วนั้น จะมีกลิ่นที่หอมมากๆ มีรสชาติที่เข้มข้น และยังอัดแน่น ไปด้วยคุณภาพ ที่เหนือระดับ คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ 

ดูแล้วน่านั้งกันเลย HOME รับบรรยากาศดีๆ สำหรับ 4 คาเฟ่ภูชี้ฟ้า ที่คุณต้องห้ามพลาด เพราะไม่ว่าจะเป็น ในเรืองของเมล็ด กาแฟที่ดีมีคุณภาพ

พร้อมวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ อากาศเย็นๆ และอากาศ ที่แสนจะบริสุทธิ์ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้มานั่งพักผอน จิบกาแฟได้ อย่างมีความสุข

ยิ่งกว่าการนั่งคาเฟ่หรู home ใจกลางเมือง เป็นไหนๆ วึ่งหากใครที่ชอบ สไตล์นี้ก็ปักหมุดเอาไว้แล้วไป แวะจิบกาแฟ กันได้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: ที่พักภูชี้ฟ้า


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa