Beach house Thailand for sale

Beach house Thailand for sale

Beach house Thailand for sale

Beach house Thailand for sale บ้านพักแบบเอ็กเซ็กคูครั้งฟที่นี้มอบความสง่า พื้นที่ รวมทั้งชีวิตใต้ทะเลที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ ให้เดินเที่ยวเวลาเช้าที่สวยรวมทั้งดวงตะวันตกที่งาม ผู้บริจาคความเพลิดเพลินจึงควรถูกใจห้องรับแขก/ครัวแบบเปิดเตียนโล่งขนาดใหญ่ ซึ่งเปิดออกทางประตูบานสไลด์ไปยังสระว่ายน้ำ ห้องครัวจะมีผลให้หัวใจของเชฟผู้เร่งรีบเร็วขึ้น ท็อปหินแกรนิตรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่มีห้องเกม / โทรทัศน์

พื้นที่ทานอาหารและก็เลานจ์ที่เป็นทางการพร้อมประตูบานสไลด์ไปยังสระว่ายน้ำชายทะเล ข้างบนเป็นห้องนอนรวมพร้อมระเบียง ห้องสุขาพร้อมทิวทัศน์สมุทร ห้องนอนลำดับที่สองรวมทั้งสามมีห้องสุขาเชื่อมถึงกัน ยิ่งกว่านั้นยังมีห้องแม่บ้านพร้อมส้วมในตัว โรงหยุดรถยนต์ปริมาณยาวพิเศษ 2 คัน และก็ที่จอดรถกว้างใหญ่ บ้านที่วางแบบอย่างงดงามในสิ่งแวดล้อมที่เป็นระเบียบ

ข้อมูลเฉพาะเจาะจงของวิลล่า: รวมเบ็ดเสร็จ 3 ห้องนอน

 • 1 ห้องนอนรวมพร้อมระเบียงส่วนตัว (สุขาในตัว)
 • 1 ห้องนอนแขก
 • อพาร์ตเมนต์เพิ่มอีก 1 ห้องพร้อมห้องนอนและก็เลานจ์
 • พื้นที่ใช้สอย: 180 ตรม
 • พื้นที่: 380 ตรม
 • ศาลาส่วนตัว
 • สระว่ายน้ำส่วนตัว
 • ที่จอดรถส่วนตัว
 • สวนส่วนตัว
 • ฝาผนังด้านและก็ปากทางเข้า
 • ชะโนด
 • ห้องครัวแบบเปิดพร้อมเลานจ์แล้วก็กินอาหาร
 • พื้นที่ที่ทำการ
 • ห้องเก็บของ
 • ริมหาดที่ว่ายน้ำได้

เนื้อหาวิลล่า

วิลลานี้ตั้งอยู่บนริมตลิ่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะสมุย อยู่ตรงขอบริมทะเลที่มองออกไปมองเห็นสิ่งแวดล้อมเขตร้อนรวมทั้งหิน และห้วงสมุทรสีฟ้าใส บ้านพักมีสองส่วนเป็นตึกหลักแล้วก็อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอนแยกต่างหาก อพาร์ตเมนต์มีห้องนอน 1 ห้องพร้อมส้วม และก็ห้องรับแขกแยกเป็นสัดส่วนพร้อมเฉียงส่วนตัว ตึกนั่งพักผ่อนหลักมี 2 ชั้น

Beach house Thailand for sale

โดยด้านล่างมีห้องรับแขก ครัว และก็ห้องทานอาหารแบบเปิดโล่งเตียน พร้อมห้องสุขาเชื่อมรวมทั้งห้องทำงาน/ห้องเก็บของ ข้างบนมีห้องนอนสำหรับแขก 1 ห้องแล้วก็ห้องนอนรวมพร้อมสุขาในตัวรวมทั้งระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่เห็นริมทะเลแล้วก็น้ำทะเล ระหว่างสองตึกหลักจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่สวน รวมทั้งระเบียง

นี่เป็นเยี่ยมในคุณลักษณะที่น่าดึงดูดแล้วก็เป็นที่รู้จักที่สุดของเกาะสมุยอย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่ามีประวัติ สิ่งของ และก็ลักษณะแบบผสมที่นานัปการ ถ้าหากคนไหนกันแน่กำลังมองหาความเงียบผสมกับธรรมชาติและก็ความงามสง่าที่หรูหรา วิลล่าที่นี้พร้อมมอบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง วิลลาตั้งอยู่บนพื้นที่ที่งดงาม บนแหลมที่เด่นซึ่งมีทิวทัศน์สมุทรที่งดงามอย่างแท้จริง แล้วก็ยังมีหน้าชายหาด 180 องศา

สถานที่ให้บริการที่สุดยอดและก็น่าดึงดูดนี้ได้มาจากนักแสดงด้านมัลติมีเดียที่เป็นที่รู้จักมากมาย ซึ่งประสมประสานความสามารถรวมทั้งความพึงพอใจของเขาเข้าด้วยกันเพื่อดีไซน์รวมทั้งสร้างผลงานชิ้นโบแดงอย่างแท้จริง ซึ่งให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ รวมทั้งการประสมประสานระหว่างส่วนประกอบแล้วก็การออกแบบแบบทวีปเอเชียอย่างแท้จริงผ่านอุปกรณ์รวมทั้งส่วนประกอบจากหลายพื้นที่ และไทย จีน เกาะบาหลี เมียนมาร์ แล้วก็อื่นๆ

ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิลล่านั้นเป็นถนนหนทางส่วนตัวยาวที่นำคุณไปถึงประตูใหญ่ที่ต้อนรับคุณสู่ผลงานชิ้นยอดเยี่ยมที่ยิ่งใหญ่นี้ ส่วนต่างๆของวิลล่าถูกจัดวางแยกจากกันด้วยฟุตบาทและก็ฟุตบาทที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ต้นไม้ รวมทั้งสวนธรรมชาติ เมื่อผสมกับสิ่งนี้ พื้นที่และก็การจัดและตกแต่งสวนในจำนวนมากทำให้เกิดความรู้สึกถึงการสำรวจป่าจิตวิญญาณเขตร้อนอันสงบเงียบ

ที่ตั้ง:

 • อนุญาตให้เข้าถึงหาดโดยตรงไปยังชายทะเลขนาดเล็กที่สงบเงียบมากมาย 2 ที่
 • ที่ตั้งแหลมพร้อมทิวทัศน์สมุทรอันหรู
 • ห่างจากสถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลัก ให้ความเป็นส่วนตัวและก็บรรเทา
 • ขับขี่รถไปเขวง 30 นาที
 • ขับขี่รถ 10 นาทีถึงชายหาดละไม
 • สิ่งแวดล้อมที่เขียวชอุ่มแล้วก็เขตร้อนรอบๆ
 • วิลล่ารวมทั้งอพาร์เม้นท์ใกล้เคียงที่หรูหรา

ที่ห้ามพลาด ขายบ้านหาดทรายกุยบุรี ทำขึ้นตามมาตรฐานที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ….และก็เสนอราคาที่มีเหตุผลมากมาย! มองวิดีโอของบ้านหาดที่น่าเร้าใจนี้ตรงนี้: วิดีโอบ้านริมทะเลถ้าคุณกำลังมองหาบ้านขอบชายทะเลสำหรับขาย ทำขึ้นตามมาตรฐานที่ธรรมดาแล้วจะเจอได้เฉพาะในตะวันตก ถ้าหากว่าเป็นอย่างนั้นคุณจำต้องมาเลิศบ้านนี้! ขายบ้านขอบหาดกุยบุรีที่วางแบบเองนี้ ตั้งอยู่บนอ่าวไทยที่สวยสดงดงามรวมทั้งมีริมน้ำสีทองคำบริสุทธิ์ยาวหลายกม.ไกลสุดสายตา home

คุณไม่อาจจะหาบ้านที่ดีมากยิ่งกว่านี้ได้ในพื้นที่หัวหิน! เมื่อคุณเข้าไปในหาดทรายส่วนตัว คุณจะเจอกับถนนหนทางที่ทอดยาวซึ่งเรียงรายไปด้วยสวนเขตร้อนที่ตกแต่งอย่างงดงามซึ่งมุ่งตรงไปยังปากทางเข้าข้างหน้าของรอบๆหาดทรายอันสงบเงียบของคุณ ที่บ้านข้างหลังใหญ่ คุณเดินผ่านซุ้มประตูโบราณเข้าไปในเขตรักษาประเภทหลักของคุณ พร้อมวิวอันบริสุทธิ์ของทรายสีทองคำแล้วก็น้ำทะเลใส ชีวิตไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว! เงินทองมีบ้านข้างหลังใหญ่สองห้องนอน

สร้างด้วยความเอาใจใส่ในเนื้อหาโดยช่างฝีมือ ห้องรับแขก, ห้องสำหรับครอบครัว ห้องกินอาหารอย่างเป็นทางการ ครัว แล้วก็ห้องนอนรวม ทุกห้องมีเพดานสไตล์โบสถ์โค้งที่งดงามพร้อมคานไม้อันหรูหรา หอพักทุกห้องในบ้านมีพื้นไม้สักประเทศพม่ารวมทั้งแอร์ศูนย์กลางทั่วรอบๆ ตู้สำหรับเก็บของในห้องครัวเป็นงานหัตถกรรมที่ตามมาตรฐานจากช่างฝีมือ พร้อมเครื่องใช้สอยระดับบนนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ถ้าหากคุณมักจะทำของกินรสเลิศแล้วล่ะก็ ห้องครัวนี้เหมาะกับคุณ! ชุดเตาอบและก็เตาอบเป็นของ DCS ซึ่งทำขึ้นสำหรับครัวสุดหรูระดับมือโปร (ค่านำเข้า 840,000 บาท) วัสดุอุปกรณ์อย่างงี้หายากมากมายในประเทศไทย ห้องนอนรวมมองออกไปมองเห็นสวน ริมน้ำ รวมทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 14 เมตร

(มีเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนด้วย!) ห้องแต่งตัวรวมทั้งสุขาในตัวสำหรับห้องนอนรวมมีขนาดกว้างใหญ่แล้วก็จัดตั้งตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของตามสั่งตลอด ห้องนอนแขกชั้นสองยังมีทัศนียภาพที่งามของหาดทรายและก็ห้วงสมุทร มีเกสต์เฮาส์สองข้างหลังแยกกัน แต่ละข้างหลังมีห้องรับแขก สุขาในตัว รวมทั้งตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าแบบวอล์กอิน เกสต์เฮาส์แต่ละข้างหลังมีตู้บิวท์อิน พื้นที่อ่านหนังสือ แล้วก็หน้าต่างบานใหญ่ จากทุกแห่งของบ้านพัก ไม่ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังใหญ่ เกสต์เฮาส์ ศาลาในร่ม หรือครัวบาร์บีคิวที่โล่งแจ้งที่มีวัสดุอุปกรณ์พร้อม

คุณสามารถบรรเทาในเวลาที่มองออกไปที่ริมตลิ่งด้วยคลื่นที่ซัดเบาๆทุกหนทุกแห่งที่คุณมองดู คุณจะถูกกลุ้มรุมด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างงดงามรวมทั้งความเป็นส่วนตัวอันสงบเงียบ เหมาะกับคนที่มองหาความสงบเงียบรวมทั้งความสงบ ระบบน้ำประปากำจัดแมลงใต้บ้านช่วยทำให้เชื่อมั่นได้ว่าสินทรัพย์นี้จะได้รับการป้องกันอย่างยอดเยี่ยมตลอดยาวนานหลายปีที่จะมาถึง มีหน้าต่างบานคู่ 2 บาน ฝาผนังที่สร้างด้วย e-block เพื่อฉนวนกันเสียงรวมทั้งลักษณะอากาศที่มีคุณภาพ เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น Takagi สำหรับสุขาทุกห้อง Perfect House Phuket

กรุไม้กรุในห้องนอนรวม เดินสายกระแสไฟฟ้าที่ผ่านการยืนยันพร้อมการปกคลุมลวดทั่วรอบๆบ้านพัก (บริการกระแสไฟฟ้า 3 เฟส) เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บเสริมเติมเยอะมาก ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯ เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายและก็พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมอีกล้นหลาม ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯ เสียงเซอร์ราวด์ Bose แบบมีสายรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บเสริมเติมล้นหลาม ขายบ้านพร้อมเฟอร์ฯโฉนดที่ดินเต็มโฉนด (สามารถเป็นเจ้าของฟรีโฮลด์หรือสิทธิการเช่า) นี่เป็นบ้านที่จะต้องมองจริงๆ

Beach house Thailand for sale

ปาล์มวิลล่าหัวหินอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายบ้านประสิทธิภาพสูงนี่เป็นปาล์มวิลล่าหัวหินสำหรับขายที่ตั้งอยู่ในการพัฒนาที่มีชื่อเสร็จสิ้นรวมทั้งมีคุณภาพสูงของปาล์มวิลล่าในภาคเหนือของหัวหิน แผนการอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟปาล์มฮิลส์ แล้วก็เพียงแค่ไม่กี่กม.จากห้างแม็ควัวรแล้วก็ห้องอาหาร ร้านรวง รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว การพัฒนามีการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วัน ถนนหนทางกว้าง สวนศูนย์กลางขนาดใหญ่

ศูนย์บริหารร่างกาย

รวมทั้งการบำรุงรักษาที่ดียอดด้วยชุมชนที่เจริญรวมทั้งกรุ๊ปผู้อาศัยที่ว่องไว บ้านพักที่นี้มีห้องครัวที่โล่งแจ้งพร้อมเตาบาร์บีคิวประสิทธิภาพสูง ตู้แช่เย็น/ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ ตู้กว้างใหญ่ รวมทั้งเคาน์เตอร์ รวมทั้งกันสาดพับเก็บได้ มีสระว่ายน้ำขนาด 12 x 4 ที่วางแบบเองตามข้อกำหนดข้างต้นพร้อมจากุซซี่ “ขั้นบันไดแฉะ” ขนาดใหญ่ สำหรับแขวนออก (หรือแม้กระทั้งวางเก้าอี้อาบแดดหรือโต๊ะอาหาร) รวมทั้งความยาวพอเพียงสำหรับรอบว่าย ระเบียงในร่มที่กว้างและก็ยาวมีพัดลมติดเพดานและก็มีพื้นที่พอเพียงสำหรับชุดทานอาหารและก็เลานจ์ขนาดใหญ่

มีประตูและก็หน้าต่าง UPVC ประสิทธิภาพสูงพร้อมกระจกสองชั้นตลอดจนส่วนประกอบบล็อกความร้อนเพื่อเป็นฉนวนเพิ่มเติมอีก บ้านจะค่อนข้างจะเย็นแล้วก็สบายในระหว่างวัน ทุกห้องมีพัดลมติดเพดานและก็อินเวอร์เตอร์แบบลดการใช้พลังงานเพื่อความสบายสบายที่มากขึ้น แผนผังชั้นมีพื้นที่นั่งพักผ่อนแบบเปิดโล่งเตียนขนาดใหญ่ พื้นที่กินอาหารและก็ครัวพร้อมครัวกว้างใหญ่แล้วก็นำสมัย ครัวได้รับการอัปเกรด ของใช้ที่หรูหราเหนือกฎระเบียบ เคาน์เตอร์หินแกรนิต พื้นที่จัดเก็บรวมทั้งพื้นที่เตรียมอาหารเยอะแยะ มี 3 ห้องนอน ทุกห้องมีส้วมในตัว Phuket Villas

ห้องซักรีดด้านใน รวมทั้งห้องเก็บของนอกโรงหยุดรถยนต์ ห้องนอนรวมมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินแล้วก็สุขาขนาดใหญ่พร้อมอ่างล้างมือคู่ พื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินแล้วก็อ่างอาบน้ำ สินทรัพย์โดยมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆอย่างเช่น รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบบริเวณรอบๆ ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา และก็ประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางค่อนข้างจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาท/ปี ตอนนี้บ้านมีสิทธิในชื่อไทยแล้วก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้แล้วก็นัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอินแล้วก็อ่างอาบน้ำ เงินทองจำนวนมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆเช่น รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบบริเวณรอบๆ ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา รวมทั้งประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาท/ปี ตอนนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยและก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมรวมทั้งนัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอินรวมทั้งอ่างอาบน้ำ เงินทองส่วนมากขายพร้อมเครื่องเรือน คุณลักษณะอื่นๆตัวอย่างเช่น รางน้ำฝนใหม่ รั้วกระแสไฟฟ้ารอบบริเวณรอบๆ ระบบกล้องวงจรปิด ที่จอดรถแบบมีหลังคา แล้วก็ประตูปากทางเข้าแบบใช้มอเตอร์ ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแค่ 21,000 บาท/ปี ปัจจุบันนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยรวมทั้งสามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วก็นัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ค่าศูนย์กลางออกจะต่ำเพียงแค่ 21,000 บาทต่อปี; เดี๋ยวนี้บ้านมีสิทธิ์ในชื่อไทยรวมทั้งสามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม

สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้และก็นัดหมายมองอสังหาริมทรัพย์ Palm Villas Hua Hin เพื่อขาย โปรดติดต่อ Executive Homes Hua Hin ที่ +66(0)85.264.2158 ค่าศูนย์กลางค่อนข้างจะต่ำเพียงแต่ 21,000 บาทต่อปี; ตอนนี้บ้านมีสิทธิในชื่อไทยแล้วก็สามารถโอนกรรมสิทธิ์หรือสิทธิการเช่าได้ โฉนดที่ดินเป็นโฉนด ขนาดที่ดิน 719 ตำรวจมัธยม พื้นที่ใช้สอย 275 ตำรวจมัธยม