บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว โคราช ประตูสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นหนึ่งในทำเลที่มีการเติบโตแบบทวีคูณ กลายเป็นการพูดคุยครั้งใหญ่ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์เมื่อปีที่แล้ว Phuket Villas เพราะนักลงทุนรายใหญ่หลายรายลงทุนไป ที่เห็นได้ชัดคือห้างสรรพสินค้าแข่งกันเปิดร้านใหม่ ปัจจัยเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ของโคราชได้ถึงสองเท่า และเมื่อเมืองเติบโตขึ้นมาก ความต้องการที่อยู่อาศัยก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว อสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ที่เติบโต

ในชุดนี้เราจะมาแนะนำ 2 โครงการบ้านแนวคิดใหม่ ได้แก่ ธารามันตรา และ The Garden Villa โครงการจากผลงานของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ที่เติบโตมากับโคราช HOME เราจึงเข้าใจดีว่าคนโคราชต้องการอะไร ชอบอะไร และทำเลไหนคือจุดหมายปลายทาง พร้อมทั้งนำนวัตกรรมใหม่ในการก่อสร้างมาบูรณาการ ทำให้เป็นโครงการที่ได้รับการตอบรับอย่างสูง

บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

โครงการธารามันตราเพรสทีจและโครงการเดอะการ์เด้นวิลล่า เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัยที่ทันสมัย ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้มาก ทั้ง 2 โครงการบริหารงานโดย คุณฟอร์ด-ณัฐพงศ์ ประสานศิวไม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูจีหวู่ชัย จำกัด มีมุมมองในการพัฒนาธุรกิจที่อยู่อาศัยที่เน้นคุณภาพเป็นหลัก ขั้นตอนต่อไปคือทำเล เพราะคุณต้องรู้ว่าเมืองจะพัฒนาไปในทิศทางใด คนชอบอยู่โซนไหน? และสร้างบ้านในระดับราคาที่เหมาะสมทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย ส่งผลให้ 7 โครงการเกือบ 1,000 ยูนิตได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด

ในโครงการ Garden Villa มีบ้านชั้นเดียว 2 ชั้น และบ้านแฝด บ้านแฝดมีพื้นที่ 35-45 ตรว. บ้านเดี่ยว 55-60 ตรว. มันจะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่มีความหรูหราอีกเล็กน้อย ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 80 ตรว. ถึง 200-300 ตร.ว. บนพื้นที่ 17 ไร่ สร้างบ้านเพียง 34 ยูนิต บ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ค่อนข้างมาก ถนนภายในโครงการกว้าง มีระบบความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและมีความเป็นส่วนตัวสูง

ดีไซน์เรียบง่ายแต่ได้ใจคน

รูปลักษณ์ของบ้านในโครงการ เน้นการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ตัวบ้านดูทันสมัยด้วยลายเส้นที่เรียบง่ายแต่ชัดเจน คุมโทนสีเทา-ขาว-น้ำตาล ซึ่งเป็นโทนสีคลาสสิคที่ดูไม่ใหม่มากนักแต่ก็ไม่ดูเก่าเข้ากับยุคเสมอไป ข้อดีของบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้าน จะไม่เน้นรายละเอียดในการตกแต่งมากนัก เลือกให้เพียงพอทำให้ราคาบ้านไม่สูงเกินไป คนที่ฝันอยากมีบ้านเข้าถึงได้ง่าย โครงการบ้านทั้ง 2 หลังเลือกใช้คอนกรีตสำเร็จรูปจากเอสซีจีเป็น พื้นไม้ที่เร็วกว่านั้นอย่างรวดเร็ว

บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

รีวิวงานสุขภัณฑ์ห้องน้ำและไทร เลือกสินค้าจาก COTTO ของโครงการ เน้นพื้นที่ขนาดใหญ่ พื้นที่รอบมุม รัศมี สูงเหนือพื้นที่สูงแน่นอน รอบบ้านเกินด้วยเลเซอร์ที่สามารถเล็งปลูกต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงาได้ เร่งพื้นที่บ้าน…ปัญญาประดิษฐ์ ภูเก็ต วิลล่า

เวลาเลือกบ้านที่จะมา ลูกค้าควรคิดเผื่อเลือกทำเล… บางทีตั้งแต่แรกเริ่มตั้งแต่เริ่มประเด็นโต้เถียง Marquire Ele เลยเอาสองโปรโมชั่นนี้มารวมกัน

อากาศแจ่มใสตามเวลาท้องถิ่น นครศรีราชไม่ใช่เมืองที่ท้าทายเหมือนพิพิธภัณฑ์ใหญ่ๆ ที่อื่นๆ มี… ผลิตภัณฑ์และโรงแรมที่กำลังวางแผนที่จะควบคุมและเร่งดำเนินการนี้ ภูเก็ต วิลล่า

ธุรกิจ ธุรกิจแบรนด์ ตามบ้านและรอบโครงการ เซ็นทรัล ปาร์ค ขยายโครงการใกล้เคียงคือ ชื่อคนเมือง รับรองบ้านมาไวมาก เชื่อว่าเรามีโอกาสเจีย… พิกัดห้างเซ็นทรัล เช่น ภายในห้าง พิกัด

พระอาทิตย์ขึ้น

ชื่อห้างสรรพสินค้าที่คุ้นเคยของชาวนครราชสีมา 2, 2, 2 ชั่วโมง, 2 ชั่วโมง, เขียวเขียว, เชียนคร และแย้แย้มสวย… สร้างบ้าน เซ็นทรัล ปาร์ค เริ่มด้วยโครงการดีๆ ก่อนที่เราจะเครียด …

บ้านสวย

“ต้นเฟิร์น เซ็นทรัล ปาร์ค 1-5 เริ่มก่อสร้างอาคารพาณิชย์และทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น โครงการต่อมาทำให้ชื่อเมืองเย็นลง เช่น ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ซูเปอร์มาร์เก็ต 2 ชั้น และซูเปอร์มาร์เก็ต 2 ชั้น.. . อาคารบ้านแฝด 2 ชั้น เดอะ พาร์ค และหนึ่งในอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น และ ทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ชั้นสำรวจเป็นบ้านเดี่ยว ชั้น 1 พลาสติก… … Park เพราะคนจะชอบและ มากกว่า.

“ถ้านับตำแหน่งว่าง เรามี 6 โครงการเจาะลึกเป้าหมายของการฝึก บางโครงการขยายระยะ เช่น โครงการจริง เน้นโปรแกรมจบนอกระยะขยาย 2 ลึก 30 ไร่ จริงๆ เมือง2 เน้น…และเดียว2ชั้น บ้านหรู

“สำหรับโครงการบนที่สูงของเรา ที่นี่ โครงการทดสอบลมจะมีเนื้อที่ 40 ไร่ จะขายบ้านมากกว่า 100 หลังในราคา 35% ส่วนลด 400,000 บนพื้นที่ 60 ตารางวา ย่าห์…มี 33 เครื่องล้างจาน. ที่บ้านหนักมาก”

มุมบนของบ้าน

ตลาดบ้านพร้อมที่จะเติบโต

“ความต้องการบ้านในเมืองยังคงถือว่าเป็นทาวน์เฮาส์และทาวน์โฮมที่ตอบสนองได้ดีที่สุด ตามด้วยบ้านเดี่ยว โครงการของเราจะเน้นที่ทำเลเป็นหลักครอบคลุมทุกจุดในเมือง เช่น โครงการ The Premier จะติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ใกล้โรงพยาบาล หน่วยงานราชการ สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง HOME IN PHUKET

“เราไม่ได้กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ลูกค้าของเราต้องเป็น ไม่เหมือนในกรุงเทพหรือหัวหินที่เป็นลูกค้าเฉพาะกลุ่มหรือลูกค้าต่างประเทศ เราเลยรับทำบ้านทุกประเภท ทาวน์เฮาส์ชั้นเดียวที่ขายดีที่สุด บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และเพล็กซ์ 2 ชั้น เป็นสินค้าขายดี แต่ฉันไม่ได้อยู่บ้านเดี่ยวชั้นเดียวเพราะราคาใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีลูกค้าใหม่มากมาย จะบอกว่าถ้าจะซื้อบ้านในเมืองโครงการไหนที่จะซื้อ ลูกค้าจะเข้ามาดูโครงการเราก่อน

บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

“ลูกค้าของเรามีอายุระหว่าง 30-50 ปี ทั้งการซื้อบ้านหลังแรกและบ้านหลังที่สอง หลายอาชีพทั้งพนักงานบริษัทเอกชน ข้าราชการ พนักงานธนาคาร นักธุรกิจ ชาวนา พ่อค้า แพทย์ อัยการ ตลอดจนประชาชนจากเขตต่างๆ ที่ส่งลูกไปเรียนในเมือง ในเมืองก็มีบ้างแต่ถ้าเทียบกับอำเภออื่นจะมีเยอะกว่าครับ เหตุผลหนึ่งเพราะลูกค้าคิดว่าซื้อดีกว่าเช่า เนื่องจากเรามีสินค้าที่จะสร้างทาวน์เฮาส์ชั้นเดียวที่มีลูกค้าจ่ายเดือนละไม่กี่พันคนจึงตัดสินใจได้ง่าย

“อสังหาริมทรัพย์ในเมือง ยังคงถือว่าเติบโตได้ดี หากดูจากจำนวนประชากรจะพบว่าเพิ่มขึ้นทุกปี คนที่มีกำลังซื้อ แม้ในช่วงนี้จะมีปัญหาธนาคารที่ปล่อยกู้ยากแต่ลูกค้า ยังมีความต้องการบ้านอยู่ โดยรวม เศรษฐกิจก็เหมือนคนยังรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม้ว่าเศรษฐกิจอาจจะซบเซา แต่โครงการของเราไม่มีปัญหาด้านแรงงานจึงว่ากันว่าคนมาทำงานเยอะ บางคนอาจรอดูทิศทางเศรษฐกิจแต่เราไม่ชะลอตัวแต่ยังเดินหน้าต่อไป โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต

เมื่อสอบถามเกี่ยวกับตลาดคอนโดมิเนียมซึ่งถือได้ว่าเป็นรูปแบบของอสังหาริมทรัพย์ที่เริ่มมีขึ้นตามเมืองใหญ่ๆ ต่างๆ คุณนีชี้แจงว่าในเมืองก็ยังถือว่าค่อนข้างยาก เพราะที่นี่ยังมีที่ดินเปล่าอีกมากที่พร้อมต่อการขยายตัวของเมืองและคนส่วนใหญ่ยังคงเลือกอยู่บ้าน

“แต่ในอนาคตหากเมืองขยายตัวมากขึ้น เราก็อาจสร้างคอนโดมิเนียมได้เช่นกัน สำหรับตอนนี้เรามองหาการขยายธุรกิจไปยังจังหวัดใกล้เคียงเพิ่มเติม เพราะมีที่ดินอยู่แล้วอาจจะทำโครงการเล็กๆ”

บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

สไตล์และคุณภาพที่น่าประทับใจ

ภายในโครงการพรีเมียร์ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ แน่นอนว่าเป็นโครงการที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รวมถึงบ้านที่เน้นสไตล์โมเดิร์นพร้อมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสำหรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่กว้างขวาง การเลือกใช้วัสดุเฉพาะที่เน้นคุณภาพ รวมถึงการตกแต่งภายในของ บ้านหรู ตัวอย่างที่ดูอบอุ่นแต่มีความหรูหราเล็กๆ น้อยๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นองค์ประกอบที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้โดยไม่ลังเล

บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

“ ลักษณะโครงการโดยรวมเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นเพราะขายง่ายและลูกค้าชอบ สำหรับโครงการนี้ บ้านสองชั้น เราจ้างสถาปนิกที่มีประสบการณ์จากการทำงานในโครงการขนาดใหญ่ในกรุงเทพฯ ทำให้ลูกค้าเห็นว่าแบบบ้านดี ดูรายละเอียดที่น่าสนใจ เพราะลูกค้ามองหน้าก่อนแล้วค่อยดูสาธารณูปโภค เราจะจัดสวนให้เพราะเราคิดว่ามันทำให้บ้านดูพร้อมมากขึ้น ลูกค้ามาเห็นสีเขียวก็สดชื่น HOME

“ช่วงนี้เราจัดโปรแถมเฟอร์นิเจอร์เพราะลูกค้าไม่มีเวลาซื้อ พอเห็นบ้านตัวอย่างเลยเอาแบบนี้ เราจะให้ลูกค้าคุยกับร้านที่ทำเฟอร์นิเจอร์ให้เราโดยตรง มูลค่า 200,000 บาท ลูกค้าสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการได้ เพราะลูกค้าแต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน”

อ่านบทความที่น่าสนใจ : บ้านหลังคาเมทัลชีท