แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ

แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ

แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ มองเห็นรายละเอียดกันชัดๆ

แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ หลายแบบ หลายสไตล์ สามารถปรับใช้ได้ เคยไหม เวลาจะตกแต่ง บ้าน ทั้งที แต่ยังมีความกังวล เกิดขึ้นในใจ

แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ

เพราะไม่รู้ว่าสิ่งที่เราคิดนั้นดีจริงๆ และสวยพอรึเปล่า เอาเป็นว่าครั้งนี้ เรานำไอเดีย ซึ่งเป็นนักออกแบบ และตกแต่งภายใน มาให้ดูเป็นตัวอย่าง

เป็นแปลนบ้านแบบ 3 มิติที่คุณสามารถ มองเห็นรายละเอียด ของแต่ละส่วน ได้อย่างชัดเจน ใครถูกใจแบบนี้ ก็สามารถนำไป ประยุกต์ใช้ได้เลย 

จะตกแต่งห้อง HOME ในคอนโดมิเนียมหรือบ้าน HOME IN PHUKET ก็ได้ทั้งนั้น เลือกแบบที่ชอบ ให้เหมาะกับพื้นที่ ที่มีอยู่ได้เลย 

1.แปลนบ้านแบบห้อง 3 มิติโมเดิร์น

สำหรับบ้านขนาด กำลังพอดี มีทั้งนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำ เรามาดูฟังก์ชัน ภายใน ห้องครัวก่อนเลย แปลนห้องครัว เป็นรูปตัว I เนื่องจากห้องขนาดเล็ก กำหนดให้มี พื้นที่ใช้งาน อยู่ชิดผนัง ถัดมาเป็นโต๊ะ

แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ

ทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง พร้อมมีโซฟา ในตัวสำหรับ รับแขกได้ด้วย และยังมี ห้องน้ำเล็กๆ อีก 1 ห้อง ทำให้ใช้งาน ได้สะดวกมากขึ้น ต่อไปเป็นห้องนอน ใช้เตียงขนาด 5 ฟุตตกแต่ง ห้องโทนขาว น้ำตาล บิลต์อินตู้เสื้อผ้า

และโต๊ะเครื่องแป้ง home ชิดผนังด้านหนึ่ง โครงการภูวิลล่า ภูเก็ต มีโต๊ะทำงาน อยู่ตรงปลายเตียง เป็นการใช้พื้นที่ ได้คุ้มค่าสุดๆ ในห้องนอน ยังมีห้องน้ำ ในตัวด้วยอีก 1 ห้อง

2.แปลนแบบห้อง 3 มิติสไตล์คลาสสิค

สำหรับห้องนอนตกแต่ง ด้วยสีเอิร์ธโทน ใช้เตียงขนาด 5 ฟุตเพื่อไม่ทำให้ห้องดู คับแคบเกินไป มีตู้เสื้อผ้า หน้าบานกระจกเงา ที่สามารถใช้ แต่งตัวได้โดยไม่จำเป็น ต้องมีโต๊ะ เครื่องแป้งเพิ่ม นอกจากนี้ ยังมีชั้นโปร่ง

แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ

สำหรับวางของตรงตู้เสื้อผ้า สำหรับโชว์ ของตกแต่งสวยๆ ด้วย เมื่อเปิดประตูออกไป จะเจอกับห้องครัว พร้อมโต๊ะทานอาหาร ออกแบบแปลน ชุดครัวรูปตัว I แต่มีฟังก์ชันใช้งาน ในครัวครบครัน โดยทำบิลต์อิน ดูสวยงาม

และรับกับขนาด ห้องเพิ่มตู้แขวนสำหรับ เก็บของได้มากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีโต๊ะทานอาหารขนาด นอกจากฟังก์ชัน ใช้สอยในครัว ที่มีทั้งความสวยงาม และสามารถ ใช้งานได้จริงแล้ว ก็ยังมีโต๊ะทานอาหาร ขนาด 7 ที่นั่ง

รองรับไว้ในห้องครัวนี้ ด้วย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ หลายสไตล์ มีทั้งโซฟาหนังสีน้ำตาล สไตล์คลาสสิคและเก้าอี้อีก 4 ตัว ส่วนอีก 2 ห้องถัดจากครัว เป็นห้องน้ำ และที่เหลืออีกห้องจะเอาไว้ เป็นห้องซักรีด ก็ได้

3.แปลนแบบห้อง 3 มิติสไตล์ทรอปิคอล

โดยบรรยากาศ บ้าน สไตล์ทรอปิคอล กันบ้าง สำหรับแปลนบ้านหลังนี้ ค่อนข้าง ให้ความสำคัญ กับห้อง ที่ไว้สำหรับ ทำกิจกรรมร่วมกัน ในครอบครัวเป็นพิเศษ แต่ด้วยขนาดพื้นที่ ที่จำกัด ก็เลยต้องรวม เอาห้องนั่งเล่น

แปลนบ้าน แบบห้อง 3 มิติ

ห้องครัว ห้องทานอาหาร และห้องทำงาน รวมไว้ในห้องเดียว แต่นักออกแบบ และตกแต่งภายใน ก็สามารถ จัดสรรพื้นที่ ได้อย่างลงตัว กำหนดห้องครัว ไว้โซนหนึ่งมีโต๊ะทานอาหาร ต่อเนื่องมาเป็นโซฟา สีขาวขนาดยาว

นั่งสบาย ถัดไปเป็นโต๊ะทำงานไม้ ขนาดยาวใช้ได้ ทั้งทำงานและสามารถ วางของตกแต่งโชว์ ก็ได้ เรามาดูห้องนอนกันบ้าง เลือกใช้สีโทนเย็น อย่างน้ำตาลและขาว เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังมี

กิมมิกเก๋ๆ จากลวดลาย ของผ้าปูเตียง ผ้านวม เข้ามาสร้างสีสัน ให้ห้องนอน ดูไม่จืดชืดเกินไป และมีห้องน้ำในตัวขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งสามารถใช้ได้

3D house plans

ทั้งจากห้องนอน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว และโซนด้านนอก ส่วนอีก 2 ห้องเล็กๆ จะทำเป็นห้องสุขา แยกออกไปก็ได้ หรือถ้าคิดว่าห้องน้ำเยอะไปจะประยุกต์ ไปเป็นห้องซักรีด ก็เข้าท่าดีนะ

4.แปลนแบบห้อง 3 มิติผสมผสาน

มาต่อไปเรามาดูบ้าน ที่มีขนาด พื้นที่ใหญ่ขึ้น เล็กน้อย ออกแบบ ห้องนอนให้มี 2 ห้อง เป็นห้องนอนมาสเตอร์ และห้องนอนเล็ก ห้องนอนมาสเตอร์ เลือกใช้เตียงขนาด 5 ฟุตวางไว้กลาง ห้องด้านซ้าย เป็นมุมนั่งเล่น

3D house plans

เล็กๆ ส่วนอีกด้านเป็นตู้เสื้อผ้า บิลต์อินไปกับผนัง หน้าบานเป็นกระจกบาน เลื่อนใช้สำหรับแต่งตัวได้ด้วย ถัดมาเป็นห้องนอนเล็ก ถัดมาเป็นห้องนอนเล็ก ใช้เตียงขนาด3 ฟุต 2 หลังวางติดกัน มีตู้เสื้อผ้า สูงชนฝ้า

3D house plans

และโต๊ะทำงานเล็กๆ ไว้ในห้อง พร้อมห้องน้ำ ส่วนตัวที่สามารถ ใช้งานได้พร้อมกัน สองคน อีกห้องเป็นห้องครัว มีโต๊ะทานอาหาร ขนาด 6 ที่นั่ง พร้อมมุมรับแขก ที่สามารถใช้นั่งเล่น ดูทีวีได้ ภายในห้องนี้ 

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป: แนะนำ โปรแกรมออกแบบภายใน 3D


เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home ph