กําแพงบ้าน โมเดิร์น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น การออกแบบบ้านนี้ได้รับแรงดลใจจากความไม่เหมือนที่น่าทึ่งของแนวคิดแบบวินเทจแล้วก็ยุคใหม่ บ้านยุคใหม่อยู่ในประเทศสเปนและก็เรียกว่าบ้านครอบครัวเดี่ยวที่มีแสงไฟพอเพียง พื้นที่ใช้สอยอันล้ำสมัยแล้วก็กำแพงหินดั้งเดิมมีลักษณะเฉพาะของบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ บ้านจัดสรร

บ้านตั้งอยู่ในปอนเตเบดรา ประเทศสเปน กลมกลืน กับตำแหน่งที่ตั้ง ที่ลาดชัน และก็โอบล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวชอุ่ม บ้านยุคใหม่ที่สว่างไสวรวมทั้งน่าสนใจดวงใจเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง ให้การตกแต่งบ้านที่สวย เย็นสบายในช่วงฤดูร้อน บ้านสองชั้น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น

แนวความคิดการออกแบบบ้านแบบเริ่มแรกและก็ยุคใหม่

สิ่งแวดล้อมที่สวย แล้วก็การตกแต่งข้างในที่น่าสนใจจิตใจ ช่วยสร้างพื้นที่ ใช้สอย ที่เพอร์เฟ็ค เสริมด้วยความสวยสดงดงามตามธรรมชาติ จินตนาการโดย Irisarri Pinera Arquitectos บ้านนำสมัยข้างหลังนี้มองสง่างามด้วยไม่เหมือนกันที่น่าทึ่งของเนื้อหาการออกแบบแบบเริ่มแรกเก่าแล้วก็นำสมัย

กำแพงหินนั้นทรงประสิทธิภาพ กำแพงหินเพิ่มท่าทาง ให้กับการออกแบบ ตกแต่ง ด้านใน ที่ล้ำสมัยด้วยหน้าต่างบานใหญ่รวมทั้งส่วนประกอบร่วมยุคที่สว่างไสว การออกแบบบ้านเป็นตัวอย่าง ที่น่าดึงดูดของการประสมประสานของโบราณ แล้วก็ของใหม่กับการตกแต่งด้านใน บ้านที่โปร่งสบาย มีเสน่ห์ มีเอกลักษณ์และก็นำสมัย ภูเก็ต วิลล่า

กำแพงหินเก่าแล้วก็แผ่นคอนกรีตดูแล้วเป็นธรรมชาติกับทำเลที่ตั้ง การออกแบบตกแต่งที่ล้ำยุคด้วยกำแพงหินมองแปลกใหม่รวมทั้งน่าดึงดูด หน้าต่างและก็ประตูบานใหญ่ เหมาะกับ การถ่ายเทอากาศตามธรรมชาติ เวลาที่เชื่อมต่อด้านในภายกับข้างนอกตึก รวมทั้งสร้างพื้นที่ใช้สอยที่น่าอยู่ การตกแต่งสีขาวรวมทั้งส่วนประกอบทางสถาปัตยกรรมสีขาวมองสวยสดงดงามด้วยกำแพงหินเก่า ย้ำการออกแบบบ้านยุคใหม่ รวมทั้งสร้างความรู้สึกของความใหญ่โตที่น่าสนใจหัวใจ

ในเมืองที่มีความหนาแน่นสูง หลังคาเป็นอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่ยังมิได้ใช้งาน บ้างครั้งที่พวกเขากำลังเปลี่ยนเป็นฟาร์มขนาดใหญ่ ; บางที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของส่วนประกอบปรสิตขนาดเล็กที่ขยายรอยตีนของตึก บนดาดฟ้าของตึกพัก 5 ชั้นในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่นี้ ได้กระทำสะสางถังเก็บน้ำแล้วก็ระบบกลไกเพื่อก่อสร้างบ้านนำสมัยสำหรับผู้ครอบครองตึก

ดีไซน์บ้านชั้นเดี่ยวโดยพิจารณาถึงความเป็นส่วนตัว แม้ว่าจะมีฝาผนังกระจก ที่ทอดยาวจากพื้นถึงปลายบ้าน แต่ว่าบ้านก็อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เห็นจากทางสาธารณะ นักออกแบบชี้แจงว่าบ้านนี้เป็น “กล่องไม่มีขอบที่โผล่ออกมาจากที่แห่งไหนในฟ้า”

แล้วก็แน่ๆว่าบ้านนี้ดูอย่างกับว่าเทคโนโลยี ที่ไม่มีกรอบเลย จำเป็นต้องขอบคุณมาก ตัวเลือกทางสถาปัตยกรรมที่เฉลียวฉลาด คนเขียนแบบชี้แจงว่า “ความมุ่งมั่นของพวกเราเป็นสร้างภาพตบตาให้กับผู้ชมว่าเพดานทั้งปวงอยู่ในแนวเส้นตรงเดียวกัน ถึงแม้พวกเราจะย้ำเพดานแบบตกลงรวมทั้งลาดที่ใช้โดยจงใจเพื่อทำให้ฝาผนังและก็เพดานมองบาง” คนเขียนแบบชี้แจง ข้างในบ้านแบ่งได้กริดที่กั้นด้วยลานคอนกรีต บ้านนี้หุ้มห่อด้วยไม้กระดาน Balau แบบรีเคลมซึ่งผู้ครอบครองมีอยู่แล้ว ซึ่งทำให้บ้านมองอบอุ่นรวมทั้งเป็นเอิร์ธโทนเมื่อตั้งฉากกับเมือง

นักออกแบบดู ถ่ายรูป พิจารณาแนวทาง มุมมอง ระดับ แล้วก็ระยะทางระหว่างบ้าน และก็พินิจพิจารณาข้อมูลที่สะสมมาเพื่อป้อนไปสู่กลยุทธ์วางแบบ และก็ได้แนวความคิดที่ใช้สิ่งแวดล้อมพวกนี้ไม่เป็นความจำกัด แต่ว่าน่าแปลกใจ เป็นตัวช่วย Phuket Villas

แบบบ้านหลายๆแบบที่บ้านไอเดียเอามาให้ดูกันนั้น จะมีสระว่ายน้ำอยู่รอบๆข้างหลังบ้าน แม้กระนั้นแบบบ้านที่เอามาให้ดูวันนี้ มีสระว่ายน้ำในร่มอยู่ในบ้าน ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งกว่า อีกทั้งสามารถว่ายเล่นได้ตลอดวันไม่ต้องกลัวดำ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีผู้ใดกันแน่มาแอบดู แม้กระทั่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก แม้กระนั้นก็สามารถ สร้างความสนุกสนานร่าเริง ความบันเทิง ให้กับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแน่แท้ บ้านข้างหลังนี้มิได้มีดีเพียงแค่สระว่ายน้ำเพียงแค่นั้น การออกแบบการตกแต่งก็ยังมีดีอีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า

แบบบ้านสองชั้น ทรงงามสไตล์โมเดิร์น สีเทาเป็นสีที่บ่งถึงความล้ำยุค โรงหยุดรถยนต์อยู่ใกล้กับตัวบ้าน กำแพงบ้านที่มองแข็งแรงล้อมบ้านไว้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความปลอดภัยขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง ชั้นแรกจะเป็นส่วนของห้องนอน ซึ่งบ้านนี้มีห้องนอนถึง 5 ห้อง 4 ห้องอยู่ด้านล่าง อีก 1 ห้องอยู่ข้างบน ส่วนครัว และก็ห้องรับแขก ดูโทรทัศน์นั้น อยู่บนชั้นสอง มีระเบียง ห้องกว้างพอเหมาะพอควร วางโต๊ะเก้าอี้แล้วก็ชิงช้างามๆไว้นั่งพักผ่อนดูบรรยากาศในช่วงเวลาเช้ารวมทั้งช่วงเย็น แม้กระนั้นในตอนกลางวันคงจะจะต้องนั่งพักผ่อนในบ้านเนื่องจากว่าอาจจะสู้แดดไม่ไหว รอบๆข้างหลังจัดสวนไว้อย่างเรียบง่าย สนามสีเขียว ต้นไม้ให้ร่มเงา เพียงนี้ก็สรุปว่าใช้ได้มากมายๆแล้ว

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น

ฝาผนังข้างนอกตกแต่งผสมระหว่างฝาผนังที่ถูกตกแต่ง ด้วยกระเบื้อง ลายก้อนอิฐโทนสีเทา แล้วก็ ฝาผนังโทนสีขาว หลังคาแบบวางแบบด้วยทรงเพิงหมาแหงน กับทรงแบบโมเดิร์นของบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นตัวบ้านยังดีไซน์ ให้มีพื้นที่ สำหรับ หยุดรถยนต์ ในร่มได้ถึงสองคัน

ได้สะสมการออกแบบที่อยู่ อาศัยสโผลงปัตย บาป บ้านยุคใหม่ ที่มีสาระ ในหน้านี้ ฉันปรารถนาเวลาหนึ่งชั่วโมงเพื่อเก็บงานดีไซน์ อื่นๆที่มี ผลดีพวกนี้ จากดีไซน์เนอร์ กราฟิกที่ดี ตอนที่พวกเรามองเห็นการออกแบบบ้าน ที่พักที่อาศัย ที่ล้ำยุค ​​การออกแบบฝาผนังขอบเขตที่อยู่ที่อาศัย แล้วก็สถาปัตยกรรม บ้านที่พักที่อาศัยการออกแบบที่นำสมัยข้างล่าง มีลัษณะทิศทางว่าพวกเราสามารถเลือกสิ่งของพวกนี้สำหรับสิ่งของกราฟิกเพื่อทำให้การผลิตสรรค์ของคุณเสร็จสิ้น

ยิ่งกว่านั้น พวกเราจะเจอการออกแบบที่อยู่ที่อาศัย ด้วยสถาปัตยกรรม บ้านยุคใหม่ อื่นๆเป็นต้นว่า การออกแบบที่อยู่อาศัยในดูไบ การออกแบบบ้านที่พักที่อาศัยยุคใหม่ แล้วก็กลยุทธ์วางแบบทาวน์เฮาส์ยุคใหม่ พวกเราสามารถเปลี่ยนสีแล้วก็แทนที่ส่วนประกอบทั้งผองภายหลังที่พวกเราดาวน์โหลดระหว่างพวกเขา พวกเราหวังว่าคอลเลกชันของพวกเราตรงนี้จะก่อให้คุณมีความคิดประดิษฐ์แล้วก็เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการประดิษฐ์ระดับสูง

พวกเราแสดงรูปภาพในแบบ jpg, png รวมทั้งรูปภาพที่พิมพ์ได้อื่นๆเพียงแค่นั้น แม้พวกเราอยากได้ส่วนประกอบของแต่ละภาพ พวกเราจะต้องค้นหาจากลิงค์ที่มา พวกเราหวังว่าการดีไซน์ที่พักอาศัยด้วยสถาปัตยกรรมบ้านยุคใหม่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณหรือสหายของคุณ ด้วยเหตุนี้มากมายดปุ่มแชร์กัน พวกเขาจะมาตรงนี้เหมือนกัน HOME

“บ้านแต่ละข้างหลังแต่ละข้างหลังนี้ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ช่วยคนเขียนแบบ โดยบอกพวกเราว่าควรจะวางกำแพงแล้วก็ราบที่ระดับใดและก็ระดับใดเพื่อสร้างการเชื่อมต่อจากทุกด้าน นำพวกเราไปสู่การผลิตพื้นที่เปิดเตียนด้านใน บางครั้งบางคราวฉันก็รู้สึกราวกับเป็นวาทยกร ของวงออเคสตรา เรียบเรียงเสียงและก็ไม่กซ์เพื่อทำให้บ้านนี้กระปรี้กระเปร่าเช่นเดียวกันกับเป็นเพลงที่งดงาม”

แนวความคิดของ “มุมมอง” บางทีอาจดูอย่างกับว่า เป็นสิ่งที่เป็นนามธรรม แม้กระนั้นความเกี่ยวเนื่องที่เกิดขึ้นมาจากมุมมองไปรวมทั้งกลับจากตึกรอบๆเปลี่ยนเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับในการวางแบบบ้านนี้อย่างไม่อ้อมค้อม ฝาผนังแต่ละด้านถูกวางเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากเหตุการณ์ทางภูมิศาสตร์ รวมทั้งยังปรับพื้นที่เปิดเตียนด้านในฝาผนังเพื่อเพิ่มประโยชน์รวมทั้งความน่าอยู่ของบ้าน ตอนที่คนเขียนแบบ “ตัวนำ” ดำเนินการของเขา

เมื่อเข้ามาที่ถนนหนทางปากทางเข้าทางด้านใตน พวกเราเจอเรือบินสองลำมาบรรจบกันที่ตัว “L” กว้างสูงและก็สูง ซึ่งดูเหมือนจะลอยออกมาจากชั้นสองของบ้าน การก่อสร้างนี้มีคุณประโยชน์ต่อบ้านมากมายเนื่องจากว่าการยกมือขึ้นสามารถบังแดดไม่ให้ไหม้หน้าพวกเราได้ ด้านล่างมีอากาศเย็นสบายแล้วก็ร่มรื่น แต่ว่าก็ยังมีทัศนียภาพที่สวยสดงดงามของสวนที่โล่งแจ้งที่กว้างขวางอยู่ภายนอก

ในระหว่างที่ฝาผนังข้างบนทั้งคู่ กันทิวทัศน์จากบ้าน ข้างหลังอื่น รวมทั้งเป็นฉนวนคุ้มครอง ความร้อน ตลอดด้านล่างส่วนนี้ กำแพงยังตั้งห่างจากตัวบ้าน 2 เมตร เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ และก็ฝาผนังกระจกยื่นออกไปอีก 6 เมตร เพื่อมองออกไป ในที่ร่ม ซึ่งพวกเรา ดูแสงอาทิตย์ ส่องลงมา ภายใน ฝาผนังสร้างมิติใหม่แล้วก็ความรู้สึกโปร่งเตียน

ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งาน เป็นหลักฐานสำหรับ ผู้กระทำระจาย การใช้แรงงาน ในบ้าน ที่ด้านล่างมีห้องรับแขกแล้วก็พื้นที่กินอาหารซึ่งเปิดออกสู่ทิวทัศน์สวนกว้าง รวมทั้งอีกส่วนหนึ่งส่วนใดจัดไว้สำหรับห้องนอนแขก บนชั้นสองพวกเราเจอห้องนอนรวม และก็อีกหนึ่งห้อง สำหรับ สมาชิกในครอบครัวที่คาดว่าจะมาในอนาคต ทั้งผองนี้ผสานกับการออกแบบข้างนอกเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ดังที่นักออกแบบกล่าวเสริมว่า

“การออกแบบพื้นฐาน เกิดเรื่องเกี่ยวกับ การควบคุม แสงตะวัน แล้วก็สร้างความสมดุล ระหว่างลานภายนอกและก็ข้างนอก รวมทั้งข้างใน บ้านเปิดเตียนโปร่งสบายทั่วทุกทิศทุกทาง “กำแพง” แนวขนานข้างบนดูเหมือนกับว่าหมวกในบ้าน และก็ปฏิบัติหน้าที่ทั้งยังคุ้มครองป้องกันแสงสว่างแรงจากพระอาทิตย์และก็สร้างมุมมองที่เปิดกว้างในระดับสายตา

แนวความคิดเป็นสิ่งที่พวกเราเรียกว่า ‘การออกแบบแบบพาสซีฟ’:

การออกแบบที่ระบบธรรมชาติอำนวยความสะดวกสำหรับการพักอาศัย ก็ออกมาในแบบอย่างที่พวกเราแล้วก็ผู้ครอบครองเป็นสุขด้วย มันเป็นส่วนประกอบที่เป็นสุขของหลายๆอย่าง” จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์โดยคณะทำงาน ชาวเวียดนามจาก Idee Architects ซึ่งให้ความใส่ใจกับการเคารพสิ่งแวดล้อมเดิมมากยิ่งกว่า การปรับระดับ เนิน และก็สนองตอบ ต่อความง่ายๆ ของไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน พวกเขาจัดแจงด้วยแนวความคิด “พื้นที่เปิดเตียนโล่ง” ในบ้านที่เต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่นำสมัยที่ยังคงสนิทสนมกับธรรมชาติท่ามกลางแดดที่ไหลผ่านป่าสน

บ้านทำขึ้นในสองระดับ ด้านล่างเป็นที่จอดรถ/โรงรถและก็ห้องเอนกประสงค์ และก็ข้างบนมีห้องรับแขก ครัว แล้วก็ห้องนอนสี่ห้องตั้งอยู่บนเนินสนที่มีวิวสวยสดงดงามอีกทั้งสามด้าน สีด้านในเด่นด้วยโทนสีกึ่งกลางที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ดังเช่นว่า สีขาว สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สื่อถึงความอบอุ่นและก็ความเงียบสงบตามธรรมชาติ การออกแบบ “จุดโฟกัสแล้วก็การไหล” สร้างจุดสนใจด้วยการเล่นเส้นตรง แนวราบ รวมทั้งแนวดิ่งที่ตัดกับส่วนโค้งของไดรฟ์

ชายคาสามเมตรออกมาจากบ้านเพื่อเพิ่มการคุ้มครองป้องกันจากฝนตกหนักและก็แสงอาทิตย์แจ่มใสของเวียดนาม ตัวบ้านดีไซน์เป็นรูปตัว T ที่ไม่สมดุลบางส่วน โดยมีทางเดินแบบ “ตรงกลางแจ้ง” ที่เอื้อมไปบริเวณเว้นเสียแต่ฝักบัวที่โล่งแจ้งของห้องนอนรวม ในวันที่อากาศดี ประตูรวมทั้งหน้าต่างทุกด้านของบ้าน สามารถเปิดออก เพื่ออากาศไหลผ่านได้ ฟุตบาทฝั่งตะวันตก ปฏิบัติหน้าที่ เป็นฉนวนกัน ความร้อน สำหรับ ห้องนอน ออกแบบ เรียบง่าย หรูหรา ที่สร้างความสมดุล ระหว่างส่วนประกอบแบบคงเดิมและก็แบบไดนามิกในบ้าน